Giải mã lí do nhóm 365 tan rã

06/07/2016, 16:02 GMT+07:00

Thông tin về việc 365 - nhóm nhạc nam đình đám nhất hiện nay tan rã đang là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý. 

Tối 5/7, cộng đồng mạng xôn xao trước sự việc nhóm 365 tuyên bố tan rã, các nhóm sẽ chính thức hoạt động solo sau khi hoàn thành xong liveshow  kỉ niệm 5 năm ca hát "The Impact - Những Ngôi Sao Mới" được tổ chức vào ngày 30/7 sắp tới. 

Thông tin này khiến hàng ngàn người hâm mộ tiếc nuối bởi họ đã quá quen thuộc và yêu mến hình ảnh 4 chàng trai khôi ngô, tuấn tú với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào. Trên trang cá nhân của 4 thành viên nhóm 365, người hâm mộ đồng loạt để lại những bình luận buồn bã.


6 năm một chặng đường Isaac, Jun, S.T, Will đã hi sinh tuổi trẻ để cống hiến và xây dựng tên tuổi của 365. Chắc hẳn họ cũng vô cùng khó khăn để đưa ra quyết định này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
6 năm một chặng đường Isaac, Jun, S.T, Will đã hi sinh tuổi trẻ để cống hiến và xây dựng tên tuổi của 365. Chắc hẳn họ cũng vô cùng khó khăn để đưa ra quyết định này.


Các fan tỏ ra tiếc nuối khi biết tin nhóm nhạc 365 tan rã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan tỏ ra tiếc nuối khi biết tin nhóm nhạc 365 tan rã.

Mới đây, khi nghe được tin tức về sự kiện này, thành viên nhóm nhạc MTV - Thiên Vương đã bất ngờ chia sẻ khó khăn mà những nhóm nhạc nam gặp phải. Anh chia sẻ: "Lại 1 nhóm nhạc đang thời kì đỉnh cao tuyên bố tan rã. Có lẽ trên thị trường âm nhạc (Việt Nam và cả thế giới) không có chỗ đứng cho nhóm nhạc.

Một nhóm nhạc muốn đầu tư ra ngô ra khoai không phải dễ, từ việc đầu tư về trang phục cho đến việc chi phí đi lại cũng gấp 3 gấp 4 ca sĩ solo, cho đến bài hát phải hoà âm bè bối ra sao cho thật xuất sắc nhất (rất tốn thời gian). Nhưng ngược lại chỉ nhận cát xê bằng ca sĩ solo hạng B hoặc kém hơn nữa. Thiệt thòi lắm.

Việc mất cân bằng như thế không sớm thì muộn cũng sẽ chấm dứt 1 nhóm nhạc, cho dù đang ở đỉnh cao. Nhìn sản phẩm của Backstreet Boys trên youtube có vỏn vẹn 1 triệu view (kênh chính thức) thấy nó phũ gì đâu. Nhìn từng nhóm xuất hiện, toả sáng rồi lại tan rã chứng tỏ là MTV Band Vn nó già lắm rồi! Âu cũng là số phận.. Niềm đam mê nhóm nhiếc, bè biếc có lẽ nó sẽ tồn tại lâu hơn thêm chút đỉnh.


Dòng chia sẻ mới nhất của cựu thành viên nhóm nhạc MTV khiến nhiều người bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ mới nhất của cựu thành viên nhóm nhạc MTV khiến nhiều người bất ngờ.

Không khó để hiểu những suy tư, trăn trở của cựa thành viên nhóm MTV, bởi lẽ một nhóm nhạc muốn được nhiều người biết đến và yêu mến cần phải được dốc sức đầu tư. Trong khi đó số tiền thu về lại chỉ bằng 1 phần 3 số tiền bỏ ra. Như vậy, việc các thành viên trong nhóm tách ra solo chỉ là sớm hay muộn.


Quay trở lại với 365 - nhóm nhạc nam đình đám đang ở thời kì đỉnh cao với nhiều sản phẩm chất lượng, đẹp mắt; việc 4 thành viên chính thức tách ra hoạt động solo là điều khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quay trở lại với 365 - nhóm nhạc nam đình đám đang ở thời kì đỉnh cao với nhiều sản phẩm chất lượng, đẹp mắt; việc 4 thành viên chính thức tách ra hoạt động solo là điều khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối.