Pha Lê, Khánh Bình chia tay "Nhân tố bí ẩn" trong nước mắt

Pha Lê đã lấy nước mắt khán giả khi chia tay Xfactor. Chàng trai hát giọng "mái" cũng xin dừng cuộc chơi nhường cơ hội lại cho bạn mình.

Cô ca sĩ cá tính Pha Lê đã lấy nước mắt khán giả khi chia tay Xfactor. Bên cạnh đó, chàng trai hát giọng "mái" Khánh Bình cũng xin dừng cuộc chơi và nhường cơ hội lại cho người bạn của mình.
 
Ngay từ đầu tham gia cuộc thi Xfactor, Pha Lê đã khiến nhiều người đặt câu hỏi khi cô đã nổi tiếng nhưng lại tham gia một cuộc thi âm nhạc. Bỏ qua những góp ý của mọi người, Pha Lê mạnh dạn tham gia và nhận khá nhiêu tình cảm của khán giả. Trong Vòng Tranh đấu 2 - Thử thách ghế nóng , 12 thí sinh chính thức bước vào Vòng Lộ diện.
 
Pha Lê thể hiện phần dự thi sôi động và đầy tự tin
 
Và tối qua trong 15 thí sinh của bảng Nam, nữ trên 25 tuổi đã đối đầu căng thẳng để giành lấy 1 trong 6 suất đi tiếp, đây có thể nói là bảng thi có tỉ lệ chọi cao nhất, khiến những màn trình diễn càng trở nên máu lửa. Chính vì vậy, áp lực càng đè nặng lên vai của Pha Lê và các thí sinh.
 
Trong phần thi này, Pha Lê đạ mạnh dạn chọn cách làm mới bản thân với "Cánh chim lạc". Chính cách lựa bài mới mẻ và dám thử sức mình ở dòng nhạc khác với sở trường mà Pha Lê đạ nhận được sự ủng hộ của Mr. Đàm và Dương Khắc Linh. Cả hai đều đánh giá cao sự lột xác lần này của Pha Lê và cô trở thành người đầu tiên ngồi vào ghế an toàn tạm thời.
 
Tuy nhiên, cuối cùng Pha Lê vẫn phải dừng bước
 
Tuy nhiên, sau đó Pha Lê đã không may mắn khi bị loại khỏi ghế an toàn để nhường chỗ cho Thùy Dương. Chính vì vậy, Khánh Bình đã lên tiếng xin dừng cuộc chơi để nhường cơ hội cho các tài năng trẻ, đồng thời để dành thời gian chăm sóc gia đình. 
 
Trong lúc xúc động Pha Lê đã không kìm được cảm xúc và khóc trên sân khấu. Nữ ca sỹ cho rằng bản thân mình cũng nên dừng tại đây để có thể nhường cơ hội cho các bạn khác khi họ chưa có tên tuổi và cô cũng xem đây là một cuộc chơi chứ không phải đến để lấy giải. Sau màn chia tay đẫm nước mắt của Pha Lê và các giám khảo, Khánh Bình vẫn được ngồi lại vào chiếc ghế an toàn của mình.
 
Màn chia tay đẫm nước mắt của Pha Lê và Khánh Bình
 
Các thí sinh cũng như người hâm mộ khá tiếc cho sự chia tay của Pha Lê ở cuộc thi và trên trang cá nhân của mình Pha Lê cũng mong mọi người ũng hộ cô trên chặng đường sắp tới với con đường riêng. Pha Lê cho biết “Sau cuộc thi tôi thấy mình được nhiều hơn mất. Tôi đang cố gắng hoàn thiện album của riêng mình trong thời gian tới để cảm ơn người hâm mộ trong uốt thời gian qua”.
 

 

nhân tố bí ẩn

XFactor

Pha Lê

khánh bình