Nổi tiếng bựa lầy, nhưng thanh niên Pew Pew lần đầu đi khám "cậu nhỏ" lại bối rối thế này đây

01/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Để đảm bảo cho hạnh phúc gia đình sau này, hot streamer Pew Pew đi khám "cậu nhỏ" và đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mới đi khám "cậu nhỏ" cách đây ít lâu, Pew Pew đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị cũng như có những lời khuyên chân thành cho nhiều bạn nam khác.

Khám "cậu nhỏ" không còn là điều quá xa lạ đối với các bạn nam khi muốn đảm bảo sức khỏe sinh lý của mình. Chàng streamer Pew Pew mới đây cũng đã thực hiện dịch vụ này và có những chia sẻ vô cùng thú vị khi lần đầu trải nghiệm. 

Pew Pew cho biết, anh đi khám là vì sợ sau khi lấy vợ xong, sức khỏe sinh lý không đảm bảo có thể đẫn dến việc không có con được. Việc đi khám có thể phát hiện kịp thời những bệnh lý tiềm ẩn để đảm bảo cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này.

| 
Pew Pew dở khóc dở cười kể lại trải nghiệm đi khám "cậu nhỏ" của mình|
Pew Pew dở khóc dở cười kể lại trải nghiệm đi khám "cậu nhỏ" của mình


Xem video để biết Pew Pew đã có chia sẻ gì về việc khám "cậu nhỏ" nhé!

Pew Pew kể lại: Lần đầu tiên gặp bác sĩ nam khoa, bác sĩ là một người nhẹ nhàng, đơn giản. Tuy nhiên câu hỏi đầu tiên của bác sĩ lại khiến anh khá bối rối: "Súng" hỏng hay "đạn" hỏng? Anh cũng được bác sĩ giải thích lại, "súng" hỏng có nghĩa là "đạn" tốt nhưng không "bắn" được; "đạn" hỏng là trường hợp "súng" tốt nhưng khi "bắn" ra lại là "đạn" xịt. Giải thích cho dễ hiểu, ý bác sĩ ở đây là có hai nguyên nhân có thể dẫn đến yếu sinh lý hay vô sinh ở nam giới: Một là trường hợp tinh trùng tốt nhưng dương vật lại gặp tình trạng rối loạn cương dương; hai là tình trạng dương vật bình thường nhưng tinh trùng lại có chất lượng kém. Và đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau nhưng nhiều cánh mày râu lại không phân biệt được.

 
Pew Pew khá bối rối khi bác sĩ hỏi anh câu này
Pew Pew khá bối rối khi bác sĩ hỏi anh câu này

Tiếp đó, chàng streamer lại chia sẻ về việc đi lấy mẫu tinh trùng nhưng lại hết sức "ngố tàu" khi hỏi y tá: "Lấy bao nhiêu là đủ?" và nhận được cái nhìn ái ngại của cô y tá. Cùng với đó là hàng loạt tình huống vô cùng hài hước, nhạy cảm như: không biết làm sao để lấy được mẫu thử, chuyện siêu âm dương vật, phải nude toàn bộ phần dưới trước cả bác sĩ nam và nữ...

Trong lần khám đó, Pew Pew vừa xấu hổ vừa buồn cười kể lại, có tổng cộng 3 người đã sờ, chạm và nhìn thấy thứ riêng tư của anh. Có ai ngờ chàng streamer nổi tiếng bựa và lầy này lại có ngày phải ngượng ngập bối rối chốn đông người như vậy.

 
Anh kể lại, trong 1 ngày có đến 3 người đã nhìn thấy thứ riêng tư của anh
Anh kể lại, trong 1 ngày có đến 3 người đã nhìn thấy thứ riêng tư của anh

Tuy khá ngại nhưng Pew Pew cũng đưa ra lời khuyên hết sức chân thành cho các bạn nam ở độ tuổi lấy vợ: nên đi khám sinh lý để phát hiện sớm các dấu hiệu không tốt nhằm đảm bảo cuộc sống hạnh phúc sau này.

(Ảnh: cắt từ clip)

Kim - Theo yan.thethaovanhoa.vn