Bị Pew Pew hỏi "anh mất trinh chưa?", Châu Đăng Khoa xấu hổ thừa nhận mình vẫn còn "zin"

Trong một buổi livestream gần đây, Pew Pew đã hỏi khó ca sĩ Châu Đăng Khoa về chuyện tình cảm, "trinh tiết" của anh chàng khiến Châu Đăng Khoa ngượng đỏ mặt.

Mới đây, clip PewPew - streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam “cưa đổ” hot girl Trâm Anh trong gameshow Mảnh ghép tình yêu lên sóng khiến cộng đồng mạng “rần rần” hơn bao giờ hết. Được biết, PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa (SN 1991, quê Hải Phòng), đang làm bình luận viên game online chuyên nghiệp (streamer) và sinh sống ở TP.HCM.  Sau khi kết thúc chương trình, Pew Pew đã trở về cuộc sống thường ngày và có những buổi livestream trò chuyện với người nổi tiếng. Vừa qua, Pew Pew đã có buổi lên sóng trực tuyến cùng Châu Đăng Khoa và có những màn hỏi đáp cực kỳ nhạy cảm.


Pew Pew livestream hỏi đáp cùng Châu Đăng Khoa
Pew Pew livestream hỏi đáp cùng Châu Đăng Khoa

Tại chương trình, Pewpew đã hỏi thẳng mặt đàn anh: "Anh mất trinh chưa?". Nhận được câu hỏi khó, chủ nhân hit Người lạ ơi! đã tỏ ra cực kỳ ngượng ngùng và thừa nhận bản thân còn "zin". 

"Thật sự là anh chưa bao giờ làm chuyện đó một cách đúng nghĩa. Nói hôn thì 'có' còn làm xa hơn thì chưa từng xảy ra. Thật ra thì bây giờ, điều này không còn là tự hào nữa mà nó là xấu hổ.

Ngày xưa 25 tuổi mà vẫn giữ được trinh là cực kỳ tự hào luôn, nhưng giờ mà vậy là bắt đầu cảm thấy mình có chút biến thái và tư tưởng vậy là hơi kỳ. Tuy nhiên bảo giờ thay đổi thì không thể tự nhiên nói là làm được. Ai lại tự nhiên kiếm một người rồi nhào tới... này nọ", giọng ca 28 tuổi chia sẻ.

Ngay sau khi lên sóng, cuộc trò chuyện trên đã thu hút hơn 200,000 lượt xem và bình luận. Các cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước cuộc trò chuyện thẳng thắn thân mật giữa 2 người đàn ông nổi tiếng trên MXH.


Cả 2 người đàn ông đã có phút giây trò chuyện thẳng thắn đầy hài hước
Cả 2 người đàn ông đã có phút giây trò chuyện thẳng thắn đầy hài hước

 

 

Pew Pew - Trâm Anh xuất hiện vui vẻ, nhìn nhau không rời sau khi chia tay

Vũ công Kim Anh: Tôi xin lỗi Pew Pew vì có những phát ngôn không hay

Rich kid chẳng là gì so với màn bóc giá outfit chất lừ của Rich PewPew

PewPew

Trâm Anh