Party trên đỉnh cao với Summer Rave

Summer Rave là một sự kiện tri ân đến những hoạt động âm nhạc và những khách hàng trung thành của Heli Bar

EON Heli Bar sẽ mang đến cho các tín đồ Nightlife 1 bữa tiệc âm nhạc sôi động với chương trình Summer Rave tại tầng 52 tòa nhà Bitexco từ 13h ngày 15/08/2014 tại Eon Heli Bar Tầng 51, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, TP.HCM.

Summer Rave là một sự kiện tri ân đến những hoạt động âm nhạc và những khách hàng trung thành của Heli Bar - bạn sẽ bắt gặp những âm thanh cả mới lẫn cũ, những giai điệu đã được tôn vinh và vẫn được lắng nghe dù cho thử thách của thời gian. Hãy lắng nghe thật kĩ, bạn sẽ cảm được sự ra đời của EDM, âm thanh thực sự của nhạc điện tử. 

Party trên đỉnh cao với Summer Rave

Các bạn sẽ được đắm chìm trong những bản nhạc hit qua phần biểu diễn của DJ Summer Huynh. Đến với Eon Heli Bar, ngoài các màn trình diễn sôi động của dancers, còn có màn biểu diễn flare chuyên nghiệp bởi bartender của chúng tôi.

Party trên đỉnh cao với Summer Rave

Hơn thế nữa, nhóm các bạn nữ từ 4 người trở lên sẽ được tặng ngay 1 chai Vodka Ketle One thượng hạng cùng những món đồ chơi hấp dẫn. Trong đêm đặc biệt này, các bạn nữ vừa được nhận quà, vừa được vui chơi, các cô gái ơi đã sẵn sàng chưa nào?

Party trên đỉnh cao với Summer Rave

Để biết thêm thông tin tại facebook: www.facebook.com/EONHeliBar

Summer Rave

Eon Heli Bar

YANTV