Park Shi Hoo viết thư cho fan sau 1 tháng ẩn dật

Sau khi vụ bê bối tình dục vào đầu năm nay, Park Shi Hoo đã ám chỉ đến sự trở lại của anh bằng một bức thứ tay gửi đến fan Nhật.

Sau khi vụ bê bối tình dục bùng nổ gây ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp vào đầu năm nay, Park Shi Hoo đã ám chỉ đến sự trở lại của anh bằng một bức thứ tay gửi đến fan Nhật.

Park Shi Hoo

Vào ngày 17/06 vừa qua, Park Shi Hoo đã cho đăng tải trên website chính thức của anh tại Nhật một bức thư tay với nội dụng:

"Xin chào, tôi là Park Shi Hoo. Tôi muốn cám ơn mọi người vì đã chờ đợi tôi thật lâu. Hiện tại, website tại Nhật của tôi đã có một giao diện mới. Tôi hy vọng mọi người sẽ thường xuyên ghé thăm. Tôi sẽ sớm quay trở lại. Tôi yêu các bạn".

Park Shi Hoo

Vào tháng 2 vừa qua, Park Shi Hoo đã bị kiện vì tội danh cưỡng hiếp một học viên nữ, nhưng vụ việc chìm lắng sau khi cả hai bên đồng ý hủy bỏ đơn kiện lẫn nhau vào ngày 10/05. Mặc dù Park Shi Hoo thoát khỏi tội danh, nhưng sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nặng nề, và anh đã chọn cách ẩn mình trong thời điểm hiện tại. Với bức thư tay trên, có lẽ anh chàng sẽ sớm quay trở lại màn ảnh trong thời gian sắp tới.

Mặc dù không có hoạt động quảng bá gì tích cực cho bộ phim điện ảnh Confession of Murder của anh, khi bộ phim ra mắt vào ngày 01/06 vừa qua tại Nhật Bản, Park Shi Hoo vẫn được xếp hạng 1 trong danh sách những ngôi sao của làn sóng Hallyu được yêu thích nhất tại đây.

 

CTV - Glassheart (Theo Mnet) | 25/06/2013