Park Min Young khoe tình bạn 10 năm với Jessica (SNSD)

Các fan hâm mộ đều biết, Park Min Young và Jessica là bạn từ rất thân khi họ còn chưa bước vào làng giải trí.

Các fan hâm mộ đều biết, Park Min Young và Jessica là bạn từ rất thân khi họ còn chưa bước vào làng giải trí. Gần đây, Park Min Young đã có dịp chia sẻ về tình bạn của mình trong chương trình của đài KBS Entertainmnet Relay.

Park Min Young và Jessica (SNSD)
Park Min Young và Jessica (SNSD)

Trong tập phát sóng vào ngày 14/9 vừa qua, khi phóng viên hỏi Park Min Young rằng: "Người bạn nào mà bạn muốn đi chơi đảo cùng họ?"  Cô ấy không ngần ngại mà trả lời rằng: "Đó là Jessica (SNSD). Cô ấy và tôi là bạn thân từ rất lâu rồi. Chúng tôi còn từng đi bơi chung với nhau nữa". Khi được hỏi về tình bạn với Jessica. Park Min Young đã chia sẻ: "Cô ấy là một người bạn thân của tôi từ rất lâu rồi. Từ đó tới nay, giữa chúng tôi vẫn chưa có gì thay đổi cả. Nếu tôi không nhầm thì chúng tôi đã quen biết nhau được khoảng hơn 10 năm. Đối với tôi, Jessica chính là người tôi có thể tựa vào bất cứ khi nào tôi cần sự chia sẻ.”

Park Min Young khoe tình bạn 10 năm với Jessica
Park Min Young khoe tình bạn 10 năm với Jessica

Cũng trong cuộc phỏng vấn đó, Park Min Young đã chia sẻ những tấm hình cũ của hai cô gái, họ cùng cười tươi rạng rỡ trước ống kính máy ảnh. Hai ngôi sao này luôn nhắc đến nhau như là người chị em thân thiết và cũng luôn ủng hộ những nỗ lực trong sự nghiệp của mỗi người.

Đoạn phỏng vấn của Park Min Young