Park Bom tham gia thử thách dội nước đá khiến fan phát sốt vì khoe vòng 1 quá khủng

Trên trang Instagram cá nhân, Park Bom vừa đăng tải hình ảnh cô nàng thực hiện thử thách dội nước đá do nhận lời thách thức từ Sandara Park.

Thời gian gần đây, phong trào thử thách dội nước đá (Ice Bucket Challenge) đã bùng nổ trở lại ở showbiz xứ Hàn khiến các fa Kpop không ngừng thích thú. Vừa qua, Park Bom (2NE1) đã thực hiện tham gia thử thách này trước lời thách thức từ các nghệ sỹ Sandara Park, Hong Soo Hyun và Lee Sora. Trong bộ trang phục áo váy thun đơn giản, Park Bom đã tự mình dội nước đá lên người và để lộ ra thân hình nở nang khiến fan thích thú ngây ngất.
 


Park Bom tham gia thử thách dội nước đá Ice Bucket Challenge
Park Bom tham gia thử thách dội nước đá Ice Bucket Challenge

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của Park Bom đã được chú ý hơn bao giờ hết vì cô nàng vừa đưa ra lời chia sẻ sẽ sớm quay trở lại nhạc đàn xứ Hàn sau 4 năm "im hơi lặng tiếng". Có thể nói đây là tin đáng mừng cho người hâm mộ của Park Bom bởi lẽ suốt 4 năm qua họ đã phải nhìn thần tượng trải qua quá nhiều khó khăn. Bắt đầu từ tháng 7/2014, khi scandal “chất cấm” của cô nổ ra, mặc dù được YG viết tâm thư giải thích, minh oan nhưng nữ ca sĩ vẫn không thoát khỏi những chỉ trích nặng nề từ phía truyền thông và netizen xứ Hàn trong suốt một thời gian dài. 
 


Park Bom sẽ sớm comeback trong tương lai
Park Bom sẽ sớm comeback trong tương lai

Vì vậy thông tin comeback lần này của Park Bom thật sự là một niềm hạnh phúc quá lớn không chỉ cho cô nàng mà còn với toàn bộ những fan vẫn luôn yêu thương nữ ca sĩ. Sớm thôi, chúng ta sẽ lại được nhìn thấy một Park Bom đầy bản lĩnh và tự tin trên sân khấu như vẫn hằng mong đợi.

 

Dính scandal liên tục trong suốt 4 năm, Park Bom sắp quay trở lại trong năm 2018

Là chị đại của YG, vậy mà Park Bom lại từng bị Seunghoon (WINNER) bắt nạt đến mức phải méc CL đấy

Xót lòng nghe Park Bom lên tiếng về scandal chất cấm: Tôi không phải phạm nhân, mà là bệnh nhân

Park Bom

Ice Bucket Challenge