[Paparazzi] Psy được vệ sĩ bao vây tại sân bay Thượng Hải

31/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Đến Trung Quốc tham gia chương trình lễ hội mùa xuân của đài Dragon TV, "chàng béo" Psy được bảo vệ cẩn thận như VIP.

Đến Trung Quốc tham gia chương trình lễ hội mùa xuân của đài truyền hình Dragon TV, "chàng béo" Psy được bảo vệ cẩn thận như VIP.

Từ Los Angeles, Psy đã đáp chuyến bay đến Thượng Hải vào 8g tối ngày 30.1. Mặc dù thông tin về chuyến bay của Psy được giữ bí mật và "chàng béo" cũng được đặc cách sử dụng cổng ra dành cho VIP nhưng giới truyền thông Trung Quốc vẫn tụ tập khá đông để săn được những bức ảnh đầu tiên của Psy tại sân bay.

Ngay sau khi xuất hiện ở cổng với kính đen, Psy đã nhanh chóng lên một chiếc xe hơi với sự che chắn của rất đông vệ sĩ. Các paparazzi chỉ có 10 giây để chụp được Psy từ lúc anh bước ra khỏi cổng cho đến lúc lên xe. 

Sau khi rời khỏi sân bay, xe của Psy cũng được hộ tống bởi hai chiếc xe hơi khác nên các tay săn ảnh rất khó tác nghiệp.

Khi được hỏi về thù lao của Psy khi tham gia chương trình này, tổng đạo diễn của Lễ hội mùa xuân Dragon TV không cho biết con số cụ thể, nhưng ông tiết lộ vẫn chưa thể địch lại được thù lao của các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ như Lưu Đức Hoa hay Trương Học Hữu.

CTV - Paparazzi (Theo Sina)