[Paparazzi] Katie Holmes ăn trưa với người đàn ông lạ măt

21/03/2013, 06:45 GMT+07:00

Vợ cũ của Tom Cruise, Katie Holmes bị bắt gặp đi ăn trưa cùng 1 người đàn ông lạ mặt sau phát biểu muốn có thêm những đứa trẻ.

Sáng nay (20/3), vợ cũ của Tom Cruise, Katie Holmes bị bắt gặp đi ăn trưa cùng với một người đàn ông lạ mặt sau phát biểu muốn có thêm những đứa trẻ và mở rộng gia đình trên tạp chí Allure vào ngày hôm qua.

Katie Holmes

Bà mẹ đơn thân Katie Holmes khoe mái tóc màu nho với những sợi highlight xám bạc có phần già dặn hơn so với những ngày bình thường. Ngôi sao của Hollywood trông rất vui vẻ và thoải mái khi đi ăn trưa với một người đàn ông lạ mặt tại một quán ăn vặt thuộc quận Meatpacking, New York. 

Katie Holmes

Các nguồn tin cho biết, cặp đôi này đã cùng nhau thưởng thức bữa trưa trong hơn 2 giờ đồng hồ và còn đi xem một trận đấu bóng. Sau bữa ăn, Katie mỉm cười dừng lại bên ngoài nhà hàng để dành cho người đàn ông lạ mặt một cái ôm thân mật trước khi bước vào xe của mình.

Katie Holmes

Kể từ khi chia tay tài tử Tom Cruise vào tháng 6/2012, ngôi sao của Thank You For Not Smoking cũng đã không liên lạc với bất kỳ người đàn ông nào khác. 

Hôm 19/3 vừa qua, Katie đã tiết lộ ý tưởng có thêm những đứa trẻ và mở rộng lòng mình với bất kỳ người đàn ông nào muốn đến bên cạnh cô trên tạp chí Allure. Bên cạnh đó, ngôi sao này cũng cho biết sẽ có một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp. Cô ấy rất có thể theo bước chân truyền thống của gia đình: “Vâng, cha và anh trai của tôi là luật sư. Và như chúng ta thấy, tôi thích suy nghĩ thực tế của luật sư.” - Katie chia sẻ.

Giờ đây, khi nam tài tử Tom Cruise cũng đang bắt đầu tìm cho mình một tình yêu mới bên nữ diễn viên xinh đẹp Olga, hy vọng rằng, nữ diễn viên tài năng kiêm bà mẹ tận tụy, Katie Holmes sẽ có một sự thay đổi mới thành công trong sự nghiệp và gia đình riêng.

Katie Holmes

Katie Holmes

Katie Holmes

CTV - Xuân Hán (Theo DM)