Ông Cao Thắng dính tin đồn chia tay Đông Nhi

25/06/2013, 21:00 GMT+07:00

Sau khi cho ra mắt ca khúc Ta nên dừng lại, Ông Cao Thắng đã gặp phải tin đồn ác ý cho rằng anh và Đông Nhi đường ai nấy đi.

Sau khi cho ra mắt ca khúc Ta nên dừng lại, Ông Cao Thắng đã gặp phải tin đồn ác ý cho rằng anh và Đông Nhi đang xảy ra mâu thuẫn khiến hai người đường ai nấy đi.

Trả lời YAN News, Ông Cao Thắng khẳng định đó là tin đồn thất thiệt, có phần ác ý để gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh và Đông Nhi. "Nhi là một phần quan trọng, không thể thiếu trong cuộc đời của Thắng và Thắng cũng đã nghĩ đến một đám cưới cho mình nhưng hiện giờ cả hai vẫn đang quá bận rộn và tập trung cho công việc nên chuyện cưới xin đành phải tạm gác lại" - người yêu của Đông Nhi tâm sự.

ong cao thang

Không muốn giải thích nhiều về tin đồn, Ông Cao Thắng cho rằng cả Đông Nhi và anh đều muốn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ chứ không muốn dính líu tới bất kì scandal hay tin đồn nào. Ngoài ra, Ông Cao Thắng cũng bày tỏ sự vui mừng bởi vì hiệu ứng của ca khúc Ta nên dừng lại quá thành công khiến cho anh gặp phải tin đồn chia tay Đông Nhi. "Thắng rất bất ngờ khi ca khúc Ta nên dừng lại được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt như vậy. Còn tin đồn thì chắc chỉ là hiệu ứng ngược của ca khúc" - giọng ca Cố giữ lý trí cho biết.

ong cao thang

Ta nên dừng lại là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú - chủ nhân của một số ca khúc hit từng được Ông Cao Thắng thể hiện như Cố giữ lý trí, Ước ao một mình tôi, Nắm tay anh nhé, La la la… Mặc dù đây là single của Ông Cao Thắng nhưng Đông Nhi cũng "góp giọng" một đoạn ngắn trong phần cuối của ca khúc.

Bật mí với YAN News, Ông Cao Thắng cho biết bài hát và MV của ca khúc Ta nên dừng lại sẽ nằm trong album đặc biệt mà công ty của ca sĩ Đăng Khôi thực hiện, ngoài Ông Cao Thắng sẽ có Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thy, Thu Thuỷ, Hồ Quang Hiếu… tham gia. 

Một số hình ảnh mới nhất của Ông Cao Thắng:

ong cao thang

ong cao thang

ong cao thang

ong cao thag

ong cao thang

ong cao thang

ong cao thag

ong cao thang

ong cao thang

ong cao thang'

CTV - Hà Hoàng (Tổng hợp)