Oh Yeon Joo bị đe dọa tính mạng khiến "W" càng gay cấn

25/08/2016, 16:00 GMT+07:00

Oh Yeon Joo lại bị kéo đến thế giới truyện tranh và chạm mặt Han Chul Ho. Cô bỗng phát hiện ra rằng dường như có một nhân vật chính khác.

Sau khi trở về thế giới thực, Oh Yeon Joo phát hiện ra cha mình đã bị hung thủ lấy đi khuôn mặt, đồng thời qua lời kể của Soo Bong cô còn biết được nội dung của câu chuyện cũng không còn nằm trong quyền kiểm soát của cha cô nữa mà đã thay đổi theo ý muốn của hung thủ. 

Với tâm trạng sợ hãi, Oh Yeon Joo đã đến trước bản vẽ và vẽ theo những gì trong tờ giấy mà dường như là được bố cô ghi lại trước khi bị mất gương mặt. Trong lúc Yeon Joo đang vẽ để biến tất cả trở lại thành một giấc mơ thì bỗng nhiên tên hung thủ gọi tên cô và giơ tay ra khỏi màn hình để bóp cổ Yeon Joo. Cũng trong chính lúc này Oh Yeon Joo lại bị kéo đến thế giới truyện tranh và chạm mặt Han Chul Ho. Cô bỗng nhiên phát hiện ra rằng dường như có một nhân vật chính khác không phải là Kang Chul đã kéo cô trở lại với thế giới này. Với phát hiện này đã khiến Yeon Joo không khỏi hoang mang, liệu ai là nhân vật chính khác trong câu chuyện? Là tên hung thủ áo đen hay là chính bản thân cô một lần nữa lại trở thành nhân vật chính của câu bộ truyện tranh này.

Trà Xanh - Theo thegioitre.vn