"Nức lòng" khi Dara (2NE1) cám ơn Blackjack Việt Nam

11/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngay sau khi concert vừa kết thúc, Dara đã đăng tải hình ảnh duyên dáng cùng chiếc nón lá xinh xắn và cảm ơn fan Việt.

Ngay sau khi concert vừa kết thúc, Dara đã đăng tải hình ảnh duyên dáng cùng chiếc nón lá xinh xắn và cảm ơn fan Việt khiến họ không khỏi xúc động.

Vào tối ngày 10/8 hôm qua, tất cả Blackjack và các tín đồ Kpop đã trải qua một đêm nhạc khó quên của nhóm nhạc cá tính nhất Hàn Quốc - 2NE1. Bên cạnh những ca khúc hit đình đám, các fan còn được thưởng thức những màn solo độc đáo cùng phần giao lưu cực kỳ đáng yêu của các thành viên 2NE1. Buổi concert diễn ra vỏn vẹn 90 phút nhưng đã để lại một ấn tượng khó quên trong lòng khán giả về 4 cô gái vàng nhà YG. 

Sau khi kết thúc đêm diễn, Dara ngay lập tức khiến fan hạnh phúc vỡ òa khi cô đăng tải một tấm hình tạo dáng cực đáng yêu với chiếc nón lá Việt Nam cùng dòng tin nhắn bằng tiếng Việt: "Cám ơn Blackjack Vietnam! We love you". Trước đó, Dara không ngừng cập nhật những hình ảnh đẹp của mình tại Việt Nam cũng khiến fan sung sướng không kém. Ngoài ra, trước khi chương trình bắt đầu, Dara đã đăng tải hình ảnh nhìn xa xăm như có vẻ đăm chiêu suy nghĩ gì với dòng nội dung: "Đang chờ đợi Blackjack Vietnam. Hẹn gặp các bạn vào tối nay nhé"

Buổi concert khép lại thành công tốt đẹp và để tại một ấn tượng khó quên đối với các fan 2NE1 tại Việt Nam. Các cô gái đã quay về Hàn Quốc về tiếp tục những dự án âm nhạc hoành tráng của mình trong thời gian tới. Hy vọng các Blackjack Việt Nam sẽ có cơ hội gặp lại 2NE1 trong tương lai gần.

CTV - Bánh Bột