"Nữ thần" Seolhyun rạng ngời, cùng các thành viên AOA đến TP. HCM giữa đêm

28/09/2018, 10:30 GMT+07:00

Lần đầu tiên đến Việt Nam, các thành viên AOA xuất hiện rạng rỡ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tối muộn 27/9, các thành viên AOA đã có mặt tại TP.HCM để tham dự đêm nhạc Hàn - Việt vào tối nay. Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên đón thần tượng tại Việt Nam.

Thông tin AOA sẽ đến Việt Nam tham dự show Hàn - Việt khiến người hâm mộ chờ đợi trong thời gian qua. Vào tối muộn ngày 27/9, 6 thành viên của AOA đã đến Việt Nam để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình tại đêm nhạc. Đón AOA ở sân bay, người hâm mộ không khỏi phấn khích vì vẻ đẹp rạng rỡ của các thành viên.


Fan hâm mộ đón AOA tại sân bay.
Fan hâm mộ đón AOA tại sân bay.

Đây là lần đầu tiên AOA đặt chân đến Việt Nam để tham gia một chương trình âm nhạc cũng như giao lưu với người hâm mộ. Trong chương trình tối nay, AOA sẽ tổ chức fansign kí tặng người hâm mộ trước khi trình diễn trên sân khấu. Sự xuất hiện của những cô nàng xinh đẹp đình đám Kpop này hứa hẹn sẽ đem lại không gian âm nhạc thật sôi động và bùng nổ.


AOA xuất hiện rạng rỡ ở sân bay.
AOA xuất hiện rạng rỡ ở sân bay.

Từ khi ChoA rời nhóm, AOA tiếp tục hoạt động với 6 thành viên gồm: Seolhyun, Jimin, Hye Jeong, Chanmi, MinAYuna. Hồi tháng 5 vừa qua, các cô gái vừa trở lại với mini album Bingle Bangle và bài hát chủ đề cùng tên. Rất có thể đây sẽ là ca khúc các cô gái sẽ mang lên sân khấu vào tối này.


AOA sẽ mang đến cho khán giả đêm nhạc đáng nhớ.
AOA sẽ mang đến cho khán giả đêm nhạc đáng nhớ.

Lần đầu tiên hội ngộ thần tượng tại Việt Nam, fan hâm mộ vô cùng vui mừng. Các cô gái AOA cũng luôn thể hiện nụ cười tươi tắn, sự rạng rỡ của mình khi đặt chân đến Việt Nam. Hi vọng AOA sẽ dành cho khán giả những tiết mục âm nhạc đáng nhớ.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn