Nữ sinh lớp 10 bị tàu hỏa đâm từ cầu ngã xuống sông tử vong

07/04/2017, 16:59 GMT+07:00

Chỉ vì mải chơi mà cô bé lớp 10 đã phải nhận kết cục không thể nào đau lòng hơn.

Chỉ vì mải chơi mà cô bé lớp 10 đã phải nhận kết cục không thể nào đau lòng hơn.

Tối 6/4 vừa qua, ông Nguyễn Đào Quý – chủ tịch xã Khánh Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) chính thức xác nhận rằng trên địa bàn đã có một em học sinh bị tàu hỏa tông tử vong.

Được biết, nạn nhân là cô bé tên Nguyễn Thị L. sinh năm 2001, hiện đang là học sinh lớp 10, trường THPT Phan Thúc Trực, huyện Yên Thành.


Đoạn đường sắt xảy ra vụ tai nạn đau lòng. (Ảnh: Internet)
Đoạn đường sắt xảy ra vụ tai nạn đau lòng. (Ảnh: Internet)

Theo đó, sáng 6/4, vì đúng dịp nghỉ lễ nên nữ sinh lớp 10 đã cùng 3 người bạn học khác rủ nhau tới huyện Diễn Châu chơi. Khi đi tới đoạn đường cầu sắt Đò Đao – xã Diễn Phúc – huyện Diễn Châu – Nghệ An thì cả 4 quyết định dừng lại chụp hình.

Đúng lúc này (khoảng 10g) thì một đoàn tàu lao tới. 4 bạn học sinh tá hỏa bỏ chạy, tuy nhiên Nguyễn Thị L. đã không nhanh chân nên bị tàu đâm trúng rồi hất văng xuống dòng sông bên dưới.

Phát hiện sự việc, một số người dân quanh đó đã nhanh chóng dùng thuyền chèo ra sông mong cứu được cô bé. Thế nhưng, do va đập mạnh với tàu hỏa, sau khi bị hất xuống sông, em L. không còn sức chống chọi nữa nên đã nhanh chóng bị nước nhấn chìm.

Chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cử người tìm kiếm nạn nhân xấu số. Cho tới đầu giờ chiều cùng ngày, thi thể của cô nữ sinh lớp 10 đã được trục vớt lên bờ.


Hiện trường sự việc. (Ảnh: Internet)
Hiện trường sự việc. (Ảnh: Internet)

Được biết, 3 em học sinh còn lại may mắn thoát chết nhưng cũng bị thương nhẹ và đang trong tình trạng vô cùng hoảng loạn. Người dân đã hỗ trợ đưa ba học sinh này tới bệnh viện ngay thời điểm đó.

Đoàn tàu hỏa vì sự việc này đã phải dừng lại 20 phút để làm thủ tục rồi tiếp tục hành trình.

Gia đình của em Nguyễn Thị L. vô cùng khó khắn. Được biết, L. sinh ra trong một gia đình có 3 anh em, em là con gái thứ hai trong nhà. Ba của L. mất vì tai nạn giao thông còn mẹ em - bà Nguyễn Thị H. - cũng mắc bệnh tim đã nhiều năm nay.

Sau khi trục vớt được thi thế nạn nhân, nhà trường cũng như chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức an táng nạn nhân tại quê nhà.

Mon - Theo thethaovanhoa.vn