Nữ nghệ sĩ nào sẽ cán đích đường đua YAN Vpop 20 Awards?

12/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Những ca sĩ nữ vẫn tiếp tục giữ sức hút cao trong làng nhạc Việt và chứng tỏ đẳng cấp của mình qua những MV âm nhạc

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Đông Nhi… mỗi người mang một hơi hướng âm nhạc riêng, tuy nhiên tất cả các nữ ca sĩ đều có những màn bứt phá tích cực góp phần tôn vinh giá trị âm nhạc Vpop.

Lắng nghe và luôn thấu hiểu  những khán giả nghe nhạc khó tính hiện nay, ngoài “phần nghe” hầu hết khán giả vẫn đòi hỏi cao về cả “phần nhìn”. Nắm bắt  được xu thế đó, các nghệ sĩ luôn tích cực tập luyện chuyên môn và đầu tư hình ảnh cho những sản phẩm âm nhạc.

Những ca sĩ nữ tên tuổi vẫn tiếp tục giữ sức hút cao trong làng nhạc Việt và ngày càng chứng tỏ đẳng cấp của mình qua những MV âm nhạc được đầu tư cả về chuyên môn và hình ảnh, gây ấn tượng mạnh và chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả và giới chuyên môn.

Nữ nghệ sĩ nào sẽ cán đích đường đua YAN VPOP 20 AWARDS

Mỹ Tâm luôn thu hút sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông mỗi khi xuất hiện hay ra sản phẩm âm nhạc mới. Trong năm 2013, Mỹ Tâm một lần nữa chứng minh được chất riêng trong âm nhạc với sự chuyên nghiệp trong ekip sản xuất qua các sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình, MV “Như Một Giấc Mơ” được Mỹ Tâm đầu tư hình ảnh,  âm nhạc đi sâu vào lòng người nghe và đó là lí do ca khúc này đứng ở thứ hạng cao trên YAN VPOP20 đồng thời nhận được nhiều lượt bình chọn của khán giả hâm mộ.

Nữ nghệ sĩ nào sẽ cán đích đường đua YAN VPOP 20 AWARDS

Hồ Ngọc Hà luôn khẳng định được vị trí nữ hoàng giải trí trong làng nhạc Việt. Đặc biệt năm 2013 với MV “Hãy thứ tha cho em” cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Hồ Ngọc Hà, sự biến hóa đa dạng về hình ảnh, sáng tạo cao từ phong cách âm nhạc, vũ đạo và nội dung chuyên môn trong thanh nhạc luôn được trau dồi. Tất cả những nỗ lực hết sức giúp Hồ Ngọc Hà  luôn nằm trong top thứ hạng cao và giành được sự bình chọn của khán giả YAN VPOP20.

Nữ nghệ sĩ nào sẽ cán đích đường đua YAN VPOP 20 AWARDS

Đầu năm 2013, bộ phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Dũng “khùng” đã gây nên những sóng gió tranh cãi và đồng thời đốt cháy các phòng vé. Nhờ đó ca khúc nhạc phim Chờ Người Nơi Ấy do Uyên Linh thể hiện cũng tạo nên một sức sống mạnh mẽ. Giọng ca ma mị, liêu trai của Uyên Linh đã tách Chờ Người Nơi Ấy ra khỏi phạm trù của nhạc phim để có sức lan tỏa một cách cuồng nhiệt ra ngoài đời sống. Khán giả thời điểm đó gần như phát cuồng vì giọng hát quyến rũ của Uyên Linh và ca khúc Chờ Người Nơi Ấy đã trụ rất lâu trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20 trong thời gian khá lâu. Thành công bất ngờ này giúp Uyên Linh phần nào vực dậy tên tuổi sau khi đã làm nên hiện tượng ở cuộc thi Vietnam Idol.

Nữ nghệ sĩ nào sẽ cán đích đường đua YAN VPOP 20 AWARDS

Năm 2013 đánh dấu sự “trưởng thành trong âm nhạc” của Đông Nhi, sự phát triển tích cực giúp Đông Nhi dành được vị trí riêng và đứng vững chắc trên nhiều bảng xếp hạng. Gần đây, Đông Nhi đã đầu tư rất nhiều đến chất lượng âm nhạc và hình ảnh, từ một ca sĩ teen thành hình ảnh ca sĩ chuyên nghiệp, quyến rũ hơn, trưởng thành hơn, hứa hẹn sẽ đốt cháy các bảng xếp hạng trong năm tới. Và MV “Xóa”trong thời gian qua đã đánh dấu bước ngoặt của cô và nhận được sự đồng cảm của khán giả qua lượt bình chọn trên chương trình.

Sự kết hợp nào đã tạo đấu ấn trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20? Tất cả đều đang tăng tốc trên đường đua về đích của lễ trao giải âm nhạc YAN VPOP20 AWARDS 2013 diễn ra vào 20h ngày 16/01/2014 tại Khấu Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10.

YAN VPOP20 là bảng xếp hạng ca khúc Việt uy tín do chính khán giả bình chọn và được tham khảo từ các BXH trên thị trường như Làn sóng xanh, XoneFM, NCT và Zing nhằm góp phần định hướng âm nhạc Việt.

CTV - Linh Lipton