Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 nhận quà "khủng" của chồng đại gia hơn 18 tuổi trước ngày cưới

Trước ngày cưới, nữ hoàng sắc đẹp - Ngọc Duyên bất ngờ khoe món quà cưới là căn nhà có giá trị triệu đô do ông xã dành tặng khiến khán giả vô cùng ghen tỵ.

Trước ngày cưới, Ngọc Duyên bất ngờ khoe món quà cưới là căn nhà có giá trị triệu đô do ông xã dành tặng khiến khán giả vô cùng ghen tỵ.

Thời gian qua, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 hầu như vắng bóng ở các sự kiện của làng giải trí để tập trung cho công việc gia đình. Sau một thời gian công khai bạn trai đại gia hơn cô 18 tuổi, Ngọc Duyên tuyên bố sẽ chính thức lên xe hoa vào cuối năm nay.

Mới đây, Ngọc Duyên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh căn hộ có giá trị 1 triệu đô ở một tòa nhà cao cấp ở Hà Nội. Được biết, đây là món quà mà ông xã dành tặng cho Ngọc Duyên trước ngày cưới, sau khi kết hôn mỹ nhân gốc Vũng Tàu cũng sẽ ra Hà Nội sinh sống cùng chồng. 


Ngọc Duyên cho biết căn hộ có giá trị 1 triệu đô ở một tòa nhà cao cấp Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Duyên cho biết căn hộ có giá trị 1 triệu đô ở một tòa nhà cao cấp Hà Nội.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 nhận quà


Đây là món quà mà ông xã dành tặng cho Ngọc Duyên trước ngày cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là món quà mà ông xã dành tặng cho Ngọc Duyên trước ngày cưới.

Vừa qua, cô và bạn trai đã đi chụp ảnh cưới tại Paris thơ mộng. Mỹ nhân sinh năm 1993 cho biết cô cảm giác an toàn khi ở bên cạnh bạn trai, người mang lại cho cô cảm giác của một gia đình thực sự. Ông xã tương lai của Ngọc Duyên hiện là chủ tịch một tập đoàn bất động sản, năm nay 42 tuổi hơn Ngọc Duyên 18 tuổi. Anh là một trong những doanh nhân thành đạt trong giới bất động sản, đồng thời sở hữu ngoại hình điển trai.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 nhận quà

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 nhận quà


Được biết, Ngọc Duyên và bạn trai đại gia 42 tuổi đã có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu trước khi quyết định về chung nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Ngọc Duyên và bạn trai đại gia 42 tuổi đã có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu trước khi quyết định về chung nhà.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 nhận quà

Hôn lễ của Ngọc Duyên dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Vũng Tàu - quê của cô dâu. Sau khi kết hôn cô cũng sẽ hoạt động showbiz ít lại mà chủ yếu ở nhà chăm sóc ông xã. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn | 28/11/2017