"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã sẵn sàng trở lại

07/04/2013, 22:20 GMT+07:00

Sau 3 năm vắng bóng trên nhạc đàn, Lee Hyori sẽ chính thức trở lại bằng một album studio mới vào trung tuần tháng 5.

Sau 3 năm vắng bóng trên nhạc đàn, Lee Hyori sẽ chính thức trở lại bằng một album mới vào trung tuần tháng 5.

 Lee Hyori

Cách đây vài ngày, công ty quản lý của Lee HyoriB2M Entertainment đã thông báo: “Lee Hyori sẽ phát hành album mới của cô vào tháng 5. Cô đã tập trung hết sức lực vào album mới này và làm việc rất hăng say. Lee Hyori sẽ bắt đầu ghi hình cho MV mới vào tuần sau. Cô ấy sẽ ghi hình ít nhất 2 MV cho các ca khúc trong album này".

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng vì đã 3 năm rồi, mọi người mới có cơ hội xem lại những màn trình diễn của nữ hoàng gợi cảm của Kpop. Mặc dù đã suy nghĩ về ca khúc chủ đề trong một thời gian dài, nhưng mới đây cuối cùng Hyori đã chọn được ca khúc chủ đề và sẽ tiến hành xây dựng hình ảnh, ý tưởng và vũ đạo trong thời gian sớm nhất.

Lee Hyori cũng đã hoàn thành bộ hình ảnh cho album với sự trợ giúp của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun, và sẽ hoàn thành ghi hình cho MV đầu tiên trước trung tuần tháng 4. Đạo diễn Cha Eun Taek, người từng dàn dựng nhiều MV trước đó cho diva gợi cảm cũng sẽ là người chịu trách nhiệm cho MV này.

 Lee Hyori

Ngoài ra còn có thông tin, Lee Hyori sẽ tổ chức concert để quảng bá cho album sau khi phát hành. Nếu thông tin này là đúng sự thật thì đây sẽ là concert đầu tiên của Lee Hyori trong 5 năm trở lại đây, kể từ năm 2008.