Nụ cười của bạn khi gió thổi với tốc độ 300 km/h?

15/12/2012, 08:00 GMT+07:00

Tadao Cern - nhiếp ảnh gia người Lithuanian đã sáng tạo ra rất nhiều điều mới trong việc chụp ảnh.

Tadao Cern - nhiếp ảnh gia người Lithuanian đã sáng tạo ra rất nhiều điều mới trong việc chụp ảnh.

Thật sự ngạc nhiên về nhiếp ảnh gia Tadao Cern khi anh đã tạo nên một bộ ảnh với  ý tưởng độc đáo (nhưng cũng có người cho là... ngu ngốc) mang tên Blow Job.

Cern là một kiến trúc sư nhưng sau vài năm, anh thay đổi niềm đam mê của mình và muốn thử những điều mới. Ý tưởng “1 điều mới” xuất phát từ công việc chụp ảnh cưới. Một năm sau đó, tôi đã mở studio riêng của mình ở Vilnius và hôm nay tôi chắc chắn rằng không phải sợ khi thay đổi điều gì đó trong cuộc sống mà tôi phải trả giá cho nó’”- Cern chia sẻ.

Ý tưởng Blow Job đến trong sự kiện khai trương studio của anh ở Vilnius, thủ đô Lithuania. Cern quyết định làm một điều “điên rồ mà khiến mọi người đều phải cười và tất cả mọi người đều có thể tham gia vào”. Ý tưởng thổi gió vào mặt đã nảy ra trong đầu của Cern. Hiệu quả của việc này tương đương với việc khi bạn đưa đầu của mình ra ngoài cửa xe khi đi du lịch với tốc độ 186 mph (300 km/ giờ). Để tránh những chấn thương có thể xảy ra, những người tham gia đã phải ngừng thở trong vài giây để chụp hình.

Nhiều người tham gia đã chia sẻ vài tấm của họ lên facebook và những bức hình này đã nhanh chóng trở thành hiện tượng.

Anh viết: ”Tôi đoán rằng dự án này sẽ trở thành đề tài nóng vì nét thẩm mỹ của nó mang lại cho người xem. Họ thật sự tỏa sáng và làm cho bạn phải bật cười, không phải chỉ vì các nhân vật trông vui nhộn, mà còn vì chính họ trong những bức hình đó đều đang cười. Nói thật, tôi không mong đợi rằng dự án này sẽ thành công như vậy. Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ tất cả mọi nơi trên thế giới".

"Bộ ảnh này vượt ngoài những gì tôi mong đợi, và đó là lý do tại sao tôi lại thích những gì mình đang làm. Mỗi ngày đều là một sự ngạc nhiên tuyệt vời đối với tôi"- nhiếp ảnh gia có ý tưởng "quái chiêu" này chia sẻ.

CTV - Theo Slate