Noo Phước Thịnh thất vọng trước thái độ của học trò Thanh Hà khi hát hit Mỹ Tâm

27/05/2019, 11:15 GMT+07:00

Noo Phước Thịnh thể hiện sự thất vọng đối với học trò của Thanh Hà, cảm thấy không được tôn trọng khi ở vai trò cố vấn tại The Voice.

Tối 26/5, tập 7 The Voice - Giọng hát Việt đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn. Ở tập này, màn so tài cuối cùng của nàng công chúa Bích Tuyết với "cô gái triệu view" Bảo Yến đến từ đội HLV Thanh Hà được xem là phần dự thi đặc sắc nhất. Cả hai đã tranh đấu qua bản mashup Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này, hai ca khúc hit của Mỹ TâmBảo Anh.

 
Bảo Yến - Bích Tuyết.
Bảo Yến - Bích Tuyết.

Xuất hiện trên sân khấu, Bích Tuyết gây ấn tượng khi hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp, Bảo Yến lại vô cùng cá tính. Ngay từ câu hát đầu tiên, cả hai đã mang đến cho người nghe cảm xúc chân thật. Đặc biệt, cách xử lý tinh tế những nốt nhạc, những đoạn lên cao cùng giọng hát khỏe và nội lực từ hai thí sinh đã giúp cho bản mashup trở nên đặc biệt, như được khoác một chiếc áo mới.

Noo Phước Thịnh thất vọng trước thái độ của học trò Thanh Hà khi hát hit Mỹ Tâm

Thế nhưng, trước khi có được màn trình diễn xuất sắc trên sân khấu, cả Bảo YếnBích Tuyết đều phải trải qua những lời nhận xét thẳng thắn từ HLV và cố vấn của đội mình. Là cố vấn của đội HLV Thanh Hà, Noo Phước Thịnh đã phải bày tỏ sự thất vọng đối với Bảo Yến Bích Tuyết. Trong lúc luyện tập, cả hai thí sinh đều không tập trung, không thể hiện hết khả năng của mình khiến Noo Phước Thịnh cảm thấy đang bị xem thường. Anh đã thẳng thắn chấn chỉnh thái độ của cả hai. Noo cho biết năm ngoái đã "tiễn" một số bạn lên đường vì thái độ không tốt.

 
Noo Phước Thịnh là cố vấn của đội HLV Thanh Hà.
Noo Phước Thịnh là cố vấn của đội HLV Thanh Hà.

HLV Thanh Hà cũng trách mắng Bảo YếnBích Tuyết vì đi trễ khi tập luyện hay thậm chí là không đến tập. Nhờ những chia sẻ thẳng thắn từ Noo Thanh Hà, cả hai đã có những thay đổi thái độ vá cách nhìn nhận để theo đuổi con đường ca hát. Cũng vì vậy, Bảo YếnBích Tuyết đã kết hợp với nhau ăn ý hơn khi đứng trên sân khấu.

Noo Phước Thịnh thất vọng trước thái độ của học trò Thanh Hà khi hát hit Mỹ Tâm

Nhận xét về phần dự thi của hai cô gái đến từ đội Thanh Hà, HLV Hồ Hoài Anh cho biết đây là cặp đôi giống HLV Thanh Hà nhất cả về đường tiếng và đường hình. Gương mặt hai thí sinh đều Tây và hát rất nhiều cảm xúc. HLV Tuấn Hưng bày tỏ không gì hoàn hảo hơn cho tiết mục này và chúc mừng phần trình diễn của cặp đôi.

 
Các HLV đều dành lời khen cho phần dự thi của hai thí sinh.
Các HLV đều dành lời khen cho phần dự thi của hai thí sinh.

HLV Tuấn Ngọc cũng cho biết nhìn ngoại hình thôi cũng biết đây là thành viên của đội Thanh Hà, anh dành lời khen giọng hát của Bích Tuyết. HLV Thanh Hà cuối cùng đã chọn Bích Tuyết là người bước vào vòng trong và nói lời tạm biệt với Bảo Yến.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn