"Noo Phước Thịnh hủy show vì hình Đông Nhi to hơn trên poster?

Cộng đồng mạng đang lan truyền thông tin Noo bỏ diễn khi hình Đông Nhi trên poster to hơn. Nhưng thông tin này chưa được xác thực.

Theo thông tin đang được chia sẻ trên cộng đồng mạng thì Noo Phước Thịnh bất ngờ hủy show vì hình của anh nhỏ hơn hình của Đông Nhi trên poster. Tuy nhiên, độ thực hư của thông tin này chưa được kiểm chứng.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ thông tin về việc Noo Phước Thịnh bất ngờ hủy show khi biểu diễn tại công viên Đầm Sen, quận 11, TP.HCM. Theo đó, nguyên nhân được cho là hình của Đông Nhi trên poster lớn hơn nên Noo quyết định bỏ diễn khiến ban tổ chức xoay sở không kịp. Tuy nhiên, thực hư của thông tin này chưa được kiểm chứng.


Thông tin Noo Phước Thịnh bỏ diễn vì hình Đông Nhi to hơn trên poster đang được cộng đồng mạng chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Noo Phước Thịnh bỏ diễn vì hình Đông Nhi to hơn trên poster đang được cộng đồng mạng chia sẻ.


Đây được cho là poster khiến Noo bỏ diễn vì hình nhỏ hơn Đông Nhi. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều từ phía cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được cho là poster khiến Noo bỏ diễn vì hình nhỏ hơn Đông Nhi. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin một chiều từ phía cư dân mạng.

Theo chia sẻ từ cộng đồng mạng thì khi đến nơi, phát hiện hình trên poster nhỏ hơn của Đông Nhi nên Noo Phước Thịnh và quản lý quyết định hủy diễn. Khán giả trong buổi diễn đó cũng hoang mang khi không có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh như lời quảng cáo trước đó.

Cũng theo dòng trạng thái đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi thì Noo Phước Thịnh cũng có những phát ngôn khá nhạy cảm liên quan đến Đông Nhi và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.


Thông tin này thực sự khiến khán giả hoang mang bởi trước nay giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có mối quan hệ tốt. Trong những buổi biểu diễn hay ghi hình cho các chương trình, không khó để bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết của bộ đôi ca sĩ trẻ đang có lượng fan “khủng” nhất nhì V-biz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin này thực sự khiến khán giả hoang mang bởi trước nay giữa Noo Phước ThịnhĐông Nhi có mối quan hệ tốt. Trong những buổi biểu diễn hay ghi hình cho các chương trình, không khó để bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết của bộ đôi ca sĩ trẻ đang có lượng fan “khủng” nhất nhì V-biz.

Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với phía Noo Phước Thịnh để có câu trả lời cho tin đồn này.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Hà Thanh - Theo Thethaovanhoa.vn | 01/05/2017