Mới hôm trước còn nói xấu nhau, hôm sau Ngân 98 - Mon 2k lại "chị chị em em"

22/07/2019, 11:30 GMT+07:00

Cách đây không lâu còn "đá xéo" nhau thế mà hôm nay Ngân 98 - Mon 2k lại dành cho nhau những cử chỉ thân thiết thế này đây.

Trước những tin đồn mâu thuẫn Ngân 98 vô tình gặp lại Mon2k và cả hai dành cho nhau những cử chỉ thân thiết khiến khán giả khó hiểu.

Sau lùm xùm về chuyện tình cảm với Lương Bằng Quang, Ngân 98 trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến khác nhau, đặc biệt là mới đây nhất cô còn bị tố "ở dơ, thiếu tiền nhà" khi thuê nhà trọ. Vào hôm qua, Ngân 98 gây chú ý khi diện thiết kế táo bạo khoe trọn vòng 1 với đường xẻ đùi cao lên tận hông khi tham dự một sự kiện.

>>> Bạn đã xem: Ngân 98 lên tiếng khi bị "tố" ở dơ, quỵt tiền nhà: "Tất cả chỉ là dàn dựng, ăn nói hàm hồ"

 
Ngân 98 diện bộ trang phục táo bạo "mặc như không". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 diện bộ trang phục táo bạo "mặc như không".

Bất ngờ hơn, Ngân 98 còn vô tình gặp lại Mon 2k và cả hai dành cho nhau những cử chỉ thân thiết. Trước tin đồn mâu thuẫn, sự xuất hiện của cả hai người nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người.

Mới hôm trước còn nói xấu nhau, hôm sau Ngân 98 - Mon 2k lại

Theo những hình ảnh ghi lại được Ngân 98 Mon 2k liên tục trò chuyện và tạo dáng thân mật chụp hình chung trên thảm đỏ.

Mới hôm trước còn nói xấu nhau, hôm sau Ngân 98 - Mon 2k lại

Mới hôm trước còn nói xấu nhau, hôm sau Ngân 98 - Mon 2k lại

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, giữa lúc sự việc Ngân 98 chia tay Lương Bằng Quang gây xôn xao dư luận thì hot girl Mon 2k - người bạn thân thiết của Ngân 98 bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý và cho rằng cả hai đang cố tình chơi chiêu trò để gây chú ý: 

“Có cặp đôi ca sĩ, hot girl đang lùm xùm PR cho cái MV. Thôi thì vô xem để ủng hộ view cho đôi bạn trẻ vào nghề đã lâu mà không biết cách chiêu trò. Đang tắm biển Nha Trang tận hưởng nhưng vẫn ủng hộ 2 bạn nha”.

Mới hôm trước còn nói xấu nhau, hôm sau Ngân 98 - Mon 2k lại

Được biết, thời gian gần đây hai cô nàng đã "nối lại tình xưa". Lúc Ngân 98 bị "bóc phốt" ở dơ, nợ tiền nhà trọ, Mon 2K cũng không ngại đáp trả thay người chị em thân thiết và còn tranh thủ "chửi xéo" người tình cũ của Ngân 98.

Mới hôm trước còn nói xấu nhau, hôm sau Ngân 98 - Mon 2k lại

Câu chuyện "chị chị em em" của Ngân 98 - Mon 2k khó có ai hiểu được như thế nào, tuy nhiên để giữ được tình bạn lâu dài chúng ra cần có những điều sau đây:

- Thường xuyên chia sẻ với nhau

-Tôn trọng nhau

- Chấp nhận sai lầm của bạn và cho bạn cơ hội sửa sai

- Luôn tin tưởng nhau

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn