Nỗi lòng dở khóc dở cười của cô gái có ông bố "lầy lội" nhất quả đất

Đây chính là ông bố vui tính nhất năm.

Trong mắt con gái, bố luôn là người đàn ông tuyệt vời nhất. Các ông bố vốn không giống nhau, mỗi người đều yêu thương con theo cách riêng của mình. Và câu chuyện của cô con gái có ông bố siêu lầy lội này sẽ khiến bạn phải thốt lên: "Sao mà đáng yêu đến thế!".

Mới đây nhất, dân mạng lại rầm rộ chia sẻ một tâm sự vô cùng dễ thương của cô con gái kể về ông bố bá đạo của mình. Khác với vẻ sốt sắng lo lắng khi nghe cô con gái cưng than thở, ông bố lại này vô cùng "tỉnh" và trả lời với một thái độ lạnh lùng khiến cô con gái phải cạn lời. Hỏi thăm con gái cũng khác với bình thường, thay vì nhớ nhung, lo lắng, dặn dò, ông bố chỉ phán một câu: "Từ khi con đi, bố khỏe hẳn".


Tâm sự vô cùng dễ thương của cô con gái kể về ông bố bá đạo của mình. (Ảnh chụp màn hình)
Tâm sự vô cùng dễ thương của cô con gái kể về ông bố bá đạo của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn dòng tâm sự của cô con gái:

"Chẳng biết có ai như bố em không?

Em là K58... Ngày trước em còn là học sinh, kiểu thấy nhà mình rất bình thường, bố là một người gương mẫu, đi làm về là nộp tiền cho mẹ, còn biết nấu ăn rửa bát dạy em học... nói chung là bố mẹ cũng tình cảm. Từ lúc em đỗ đại học đến giờ cứ thấy bố chơi lầy với em ấy.

Một hôm em hết tiền điện thoại, em xin tiền bố, em nhắn tin:

- Bố ơi, bố mua cho con thẻ 100k đi.

- Nham so roi! Toi không phai nguoi Viet Nam.

Mà gọi còn không bắt máy cơ, mãi sau mẹ mới gửi cho em...

Bình thường ấy, kiểu thỉnh thoảng bố gọi hỏi thăm sức khỏe và tình hình học tập, em cũng hỏi thăm lại thì bố còn kêu em: "Từ khi con đi, bố khỏe hẳn"...

Mà lầy đến mức này cơ, em đang ngồi học.

- Con còn tiền tiêu ko?....(Bố hỏi như thế này thì ai chẳng sướng đúng không anh chị?)

- Dạ con hết rồi, bố chuyển khoản cho con à?

- Không, nếu hết thì xin mẹ đi, xong xin dư ra cho bố 1 triệu, bố đi uống bia...(cạn lời, thì đúng thật là mẹ em toàn thu hết tiền của bố ấy)

Em cũng đi dạy thêm, cũng kiếm được 500 nghìn đầu tiên, em gọi về cho bố, thực ra là thương bố kiểu bố suốt ngày bị mẹ thu tiền ấy.

- Bố thích gì con mua cho?

- Chờ bố chút bố nghĩ...

Khoảng 5 phút sau bố nhắn lại.

- Con ko cần mua gì cho bố nhiều đâu, mua cho bố 1 cái nhà mặt phố, 1 cái ô tô, với lấy cho bố 1 thằng con rể đại gia là được lắm rồi...

Khô hạn lời luôn.


Ông bố vui tính nhất năm. (Ảnh minh họa)
Ông bố vui tính nhất năm. (Ảnh minh họa)

Hôm nay cũng kinh, trời Hà Nội trở lạnh. Bố nhắn tin:

- Con có đủ quần áo ấm chưa?

- Con hôm trước lấy lên đủ rồi ạ.

- À bó tưởng thừa thì mang về cho bố mặc thôi...

Nghĩ gì mà bố gần 50 tuổi rồi vẫn như trẻ con vậy, lắm lúc trêu bực mình ghê".

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải lên, tâm sự của cô con gái có ông bố lầy đã khiến nhiều người thích thú và thu hút nhiều lượt thích, bình luận cũng như chia sẻ. 

Bên dưới, nhiều bạn tỏ ra ghen tin với bạn gái này vì có ông bố quá vui tính. "Bố của bạn chắc hẳn là ông bố hài nhất năm rồi, chắc ở với bố lúc nào cũng sẽ cười mất", một cư dân mạng bình luận. Nhiều bạn cũng nhân cơ hội này "khoe" ông bố đáng yêu của mình: "Hồi đi học, lần nào về quê xin tiền bố cũng hỏi: 'Ngọc Anh lại mang tiền về cho bố đấy à?' Hàng xóm nghe xong ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ. Bây giờ đi làm, tháng lương đầu tiên đưa hết cho bố, bố đóng phong bì cất két cẩn thận, đồng tiền đầu tiên con kiếm được, bố để dành đấy chứ nhất định không tiêu", Ngọc Anh Bùi chia sẻ. 


Nhiều cư dân mạng tranh thủ "khoe" bố mình. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều cư dân mạng tranh thủ "khoe" bố mình. (Ảnh chụp màn hình)

Bạn Trang Mèo kể: "Bố mình cũng hài lắm, toàn dìm hàng mình thôi. Có những khi mình đi làm về, bộ dạng mệt mỏi, mặc đồ kín mít, tay xách, nách mang. Thấy thế bố chạy ra bảo:

- Cháu ơi! Nhà bác không có gì cho cháu đâu! Cháu đi xin nhà khác đi!

Nghe giọng điệu của bố mà mình phải phì cười, bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết".

Kim Cương - Theo thethaovanhoa.vn | 25/11/2016