Thót tim cảnh nam thanh niên tay không leo bên rìa tòa nhà 77 tầng như người nhện

21/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Anh chàng 21 tuổi cho biết việc leo trèo bằng tay không như vậy cần phải có sự kết hợp của nhiều kỹ năng, bao gồm Parkour, nhào lộn và nghệ thuật cực đoan.

Mới đây, một nam thanh niên đã khiến cho cư dân mạng được một phen thót tim và nín thở sau khi chứng kiến cảnh anh chàng tay không leo lên toà nhà cao chọc trời tại Dubai.

Trong đoạn video, anh chàng có tên Nikita Deft, 21 tuổi, một nhiếp ảnh gia và cũng là vận động viên tới từ Murmans, Nga đang tay không trèo men theo rìa của một toà nhà cao tới 77 tầng tại Dubai. Theo đó, đoạn video này được quay bởi Nikita cùng một người bạn của anh có tên Climentina Armstrong vào hồi tháng 9, tại tầng 77 của toà nhà Marina Pinnacle, Dubai

Chia sẻ về trải nghiệm lần này, Nikiata cho biết nó đúng quả là một thử thách đối với mình. Tại quê hương của anh chàng, thời tiết rất lạnh và có lúc nhiệt độ xuống tới -40 độ C. Tuy nhiên, khi leo trèo bên ngoài toà nhà 77 tầng tại Dubai mà không sử dụng bất cứ một thiết bị bảo hộ nào, với nhiệt độ lên tới 45 độ C thì thử thách lại càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.


Đầu đoạn clip, Nikita bước qua người cô bạn gái nằm bên rìa của toà nhà cao tầng để bắt đầu thử thách khó khăn
Đầu đoạn clip, Nikita bước qua người cô bạn gái nằm bên rìa của toà nhà cao tầng để bắt đầu thử thách khó khăn

Lý do là bởi thực hiện trong điều kiện trời nắng như vậy, Nikita sẽ phải di chuyển liên tục vì mọi thứ đều rất nóng và tay dễ bị đổ mồ hôi và gây trơn trượt. "Tôi trèo lên toà nhà có tên Marina Pinnacle cao tới 280 mét. Nhiệt độ ngoài trời lúc ấy là 45 độ, bởi vậy nên mọi thứ đều nóng lên rất nhanh. Tay tôi liên tục đổ mồ hôi và mọi thứ bắt đầu trơn trượt".

"Leo như vậy khiến tôi không được thoải mái lắm, bởi tôi có cảm giác mình có thể sẽ bị tuột tay bất cứ lúc nào. Tuy ban đầu khá căng thẳng nhưng may mắn là tôi vẫn đủ bình tĩnh để xử lý được. Sau màn leo trèo này, tôi gần như không thể đứng nổi và phải nghỉ ngơi trong nhiều ngày liền. Mặc dù vậy, đó vẫn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất khiến tôi nhớ mãi không quên." - anh chàng 21 tuổi chia sẻ.


Chàng thanh niên 21 tuổi nói rằng đó là khoảnh khắc tuyệt vời khiến anh không thể nào quên 
Chàng thanh niên 21 tuổi nói rằng đó là khoảnh khắc tuyệt vời khiến anh không thể nào quên 

Nikita cũng nói thêm rằng anh sẽ tiếp tục chính phục các toà nhà cao tầng trên thế giới cho tới khi nào anh cảm giác rằng mình không thể vượt qua được giới hạn của bản thân mình. "Tôi đã đặt mục tiêu cho bản thân cách đây 3 năm để tạo ra điều gì đó kinh ngạc, mới mẻ và không bao giờ có thể mua được bằng tiền. Tôi thích làm những điều mà người khác nghĩ rằng không thể thực hiện được. Tiền không bao giờ có thể mua được cảm giác ấy".

Anh chàng 21 tuổi cho biết việc leo trèo bằng tay không như vậy cần phải có sự kết hợp của nhiều kỹ năng, bao gồm Parkour, nhào lộn và nghệ thuật cực đoan. Ngoài ra, mỗi ngày Nikita đều dành thời gian cho việc tập luyện, giúp cho bản thân được thư giãn và bình tĩnh dù đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Nguồn: Daily Mail

Diệu Linh - Theo yan.thethaovanhoa.vn