Nichkhun khen Wooyoung khi anh tham gia We Got Married

21/05/2014, 11:53 GMT+07:00

Mới đây, 6 chàng trai của 2PM có dịp xuất hiện trên tạp chí High Cut và chia sẻ một số điều thú vị trong concert Arena Nhật Bản vừa qua.

Mới đây, 6 chàng trai của 2PM có dịp xuất  hiện trên tạp chí High Cut và chia sẻ một số điều thú vị trong concert Arena Nhật Bản vừa qua, cũng như thành viên Wooyoung có cơ hội chia sẻ cảm xúc khi tham gia We Got Married.

Xem thêm:

> Dàn sao khủng của Hàn Quốc hội tụ trong MV mới
> 2PM gặp tai nạn cháy trên phim trường quay MV
> 2PM sẽ trở lại vào giữa năm 2014

Theo thông tin được biết, lịch trình quay trở lại của 2PM đã bị trì hoãn, tuy nhiên các fan sẽ không phải đợi quá lâu khi họ đang trong quá trình chuẩn bị những hình ảnh hoàn hảo nhất để gửi đến fan trong album sắp tới. Hình ảnh 6 chàng trai thanh lịch xuất hiện trên High Cut khiến các fan không khỏi ngất ngây. Bên cạnh đó, họ còn thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ.

Đặc biệt nhất là thành viên Wooyoung đã chia sẻ cảm xúc của anh ấy khi tham gia We Got Married cùng Park Se Young, anh nói: "Trong suốt quá trình quay show, tâm trạng tôi bị phân ra làm đôi, một nửa tôi cảm giác như cô ấy là vợ mình, mặt khác tôi nghĩ khán giả đang theo dõi những cảnh quay này. Sau khi hoàn thành quay về với thực tế, tôi cảm giác có chút bối rối. Trong lúc quay, tôi thật sự nghĩ rằng cô ấy như một người mà tôi rất yêu thương". Nichkhun, người đã từng có kinh nghiệp khi quay We Got Married đã khen ngợi Wooyoung: "Tôi đã từng nghĩ Wooyoung mà ở gần bên con gái, cậu ấy sẽ rất lúng túng. Nhưng thực tế cậu ấy đã làm tốt".

Khi được hỏi về cảm xúc của họ trong hành trình tour Arena Nhật Bản, Nichkhun nói: "Lúc chúng tôi biểu diễn thì chúng tôi rất ra dáng ngôi sao. Nhưng mà khi giao lưu với khán giả, chúng tôi như 6 diễn viên hài vậy".

Hiện tại, mỗi thành viên đang tất bật với những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, 2PM vẫn đang trong quá trình chuẩn bị những bài hát cũng như hình ảnh mới để gửi đến các fan trong thời gian sớm nhất. Công ty JYP cũng cho biết họ sẽ thông báo ngay sau khi có thông tin chính thức.

CTV - Bánh Bột