Vũ đạo của những ca khúc Hàn Quốc này có khả năng đốt cháy mỡ thừa và dễ dàng học theo

23/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Nếu đang chán nản với những bài tập thể dục giảm cân nhàm chán thì đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Những động tác mạnh mẽ và liên tục trong nhiều vũ đạo của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc chính là các bài tập giảm cân vô cùng hiệu quả và thú vị.

Đối với các thần tượng Hàn Quốc bên cạnh việc tập thể hình thì tập luyện vũ đạo thường xuyên chính là cách giúp họ giảm cân và giữ gìn vóc dáng tốt nhất. Do đó, người hâm mộ sẽ hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để công cuộc giảm cân thú vị hơn.


Vũ đạo Into The New World có khả năng đốt cháy mỡ thừa tốt nhất
Vũ đạo Into The New World có khả năng đốt cháy mỡ thừa tốt nhất

Tuy nhiên, việc lựa chọn ca khúc để có hiệu quả nhất cũng là một vấn đề, vũ đạo dùng để giảm cân phải sở hữu các bước nhảy mạnh và khó, có thể đốt cháy lượng calo lớn trong khoảng thời gian ngắn. Để giúp người hâm mộ giải quyết vấn đề này, mới đây, tờ Osen của Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng: Những vũ đạo của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc phù hợp để giảm cân.


Me gustas tu (GFriend) với những động tác đơn giản dễ bắt nhịp
Me gustas tu (GFriend) với những động tác đơn giản dễ bắt nhịp

Theo đó, ca khúc Into The New World của SNSD xuất sắc giữ hạng nhất. Vũ đạo của ca khúc này được đánh giá sẽ giúp bạn tiêu tốn lượng calo đáng kể bởi số lượng động tác nhiều, nhanh và liên tục. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Me gustas tu (GFriend), Rookie (Red Velvet), BOOMBAYAH (BLACKPINK), Dance The Night Away (TWICE), Flashback (After School).


Dance The Night Away (TWICE) có những động tác nhanh, liên tục
Dance The Night Away (TWICE) có những động tác nhanh, liên tục

Nếu bạn đang có ý định giảm cân nhưng lại quá chán nản với những động tác thể dục quen thuộc thì hãy thử ngay những vũ đạo này nhá. Bên cạnh khả năng đốt cháy calo thần thánh thì những động tác này cũng không quá phức tạp và tốc độ trung bình của ca khúc cũng đồng thời giúp bạn dễ dàng bắt nhịp hơn cùng với các động tác vũ đạo. 

Ann - Theo yan.thethaovanhoa.vn