Những trai đẹp đình đám xứ Hàn chọn yêu "thường dân"

05/07/2016, 19:00 GMT+07:00

Song Joong Ki là trường hợp mới nhất bị phát hiện đang hẹn hò một cô gái ngoài lĩnh vực giải trí.

Song Joong Ki là trường hợp mới nhất bị phát hiện đang hẹn hò một cô gái ngoài lĩnh vực giải trí.

Thống kê xã hội cho thấy số lượng các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn yêu hoặc kết hôn với người bình thường nhiều hơn với người cùng showbiz. Tờ thời báo Kinh tế Nihon Keizai của Nhật Bản phân tích lý do của việc lựa chọn này.

Nếu yêu hoặc lấy ngôi sao, cả hai sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng từ công chúng. Đôi khi sự quan tâm trở nên thái quá, dẫn đến soi mói. Đứng trên lập trường của fan, việc thần tượng hẹn hò và kết hôn với một người nổi tiếng khác sẽ khiến họ thấy không vui. Điều đó ảnh hưởng tự phát đến vấn đề quảng cáo cũng như casting các bộ phim của sao.

Nếu đối tượng yêu là người bình thường thì tình hình sẽ khác đôi chút. Thông thường họ sẽ không bị lộ mặt trên các trang báo vì được đảm bảo quyền riêng tư. Điều đó giúp giảm bớt tính ghen tuông và bàn tán của fan. Ngoài ra có thể giảm tối thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích của công ty trực thuộc.

Những trai đẹp showbiz Hàn yêu "thường dân" có thể kể đến như Song Joong Ki, Jin Goo, Lee Jung Jae, Go Soo, Kim Jae Won,...

Những trai đẹp đình đám xứ Hàn chọn yêu

Song Joong Ki mới đây bị phát hiện đang hẹn hò một cô gái ngoài lĩnh vực giải trí, không phải Song Hye Kyo như tin đồn. 

Những trai đẹp đình đám xứ Hàn chọn yêu

Jin Goo của Hậu duệ mặt trời cũng không thích yêu người nổi tiếng. Vì thế anh đã chọn cô gái xinh đẹp Jin Hye làm vợ chỉ sau 4 tháng yêu.

Những trai đẹp đình đám xứ Hàn chọn yêu

Lee Jung Jae là mỹ nam cao kều điển trai của màn bạc. Anh nổi tiếng vì sự nghiệp thành công và cuộc sống không scandal. Mới đây ngôi sao U40 đã hé lộ chuyện tình cảm với một cô gái ngoài làng giải trí. “Một nửa” của anh là Lim Se Ryung, ái nữ của tỷ phú Hàn. 

Le Le - Theo thegioitre.vn