Những tình bạn thâm niên bền chặt của K-Pop (Phần 2)

13/05/2013, 09:00 GMT+07:00

Ai cũng cần có bạn thân, ngôi sao cũng không ngoại lệ. Cùng tiếp tục điểm qua những tình bạn thâm niên bền chặt nhất K-Pop.

Ai cũng cần có bạn thân, ngôi sao cũng không ngoại lệ. Cùng tiếp tục điểm qua những tình bạn thâm niên bền chặt nhất K-Pop.

KIM JAEJOONG- KIM HYUN JOONG KIM JAEJOONG- KIM HYUN JOONG

Hai anh chàng họ Kim này được xem là đôi bạn thân thiết đáng ngưỡng mộ và cảm động nhất K-Pop. Quen nhau từ thời chưa nổi , tình bạn hơn 10 năm của họ vẫn vững bền cho đến tận bây giờ. JaeJoongHyun Joong thân với nhau đến mức từng ở chung nhà và từng đi du lịch Canada chung với nhau. Kim Hyun Joong từng chia sẻ trong chương trình KPop Star Captivation the World: "Khi tôi gặp khó khăn nhất, JaeJoong thậm chí từng viết một lá thư động viên để lên đầu giường của tôi. Đó là hành động mà tôi không bao giờ quên"
 
SEUNGRI- GOO HARA
SEUNGRI- GOO HARA
Đây là đôi bạn thân từ khi cả hai còn bé xíu, cùng học chung tại Học viện Dance Kwangju. Sau đó cả hai vẫn giữa được tình bạn đẹp này khi cùng bước chân vào showbiz, và cùng trở thành thần tượng.
 

LEE HONG KI- JUNG YONG HWA

Lee Hong Ki (FT Island) và Jung Yong Hwa (CNBlue)
Sau lần hợp tác chung trong bộ phim truyền hình You're Beautiful, Lee Hong Ki (FT Island) Jung Yong Hwa (CNBlue) đã trở thành bạn thân. Bộ phim kết thúc, họ vẫn giữ được tình bạn đẹp ấy đến tận bây giờ.

KANG JI YOUNG (KARA)- SULLI (F(X))

KANG JI YOUNG (KARA)- SULLI (F(X))
Đôi bạn cùng sinh năm 1994 này có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích... Và cả hai cũng thường xuyên pose ảnh tình cảm hoặc nhí nhố với nhau

BOA- KIM JAEJOONG BOA- KIM JAEJOONG
BoAKim JaeJoong cùng tuổi với nhau và cả hai đã thân thiết từ khi còn là thực tập sinh. JaeJoong từng tiết lộ rằng họ thân với nhau đến mức có thể chia sẻ những bí mật và tâm sự với nhau mọi điều. Thêm một ví dụ điển hình nữa của tình bạn thân thiết khác giới tính.

NICOLE (KARA)- KEY (SHINee)
Tình bạn giữa Nicole (KARA) và Key (SHINee) cũng được nhiều fan ngưỡng mộ. Họ từng nhiều lần chia sẻ về nhau trong những bài phỏng vấn. Vài năm trước, cả hai còn bị bắt gặp cùng đi chơi và đón sinh nhật chung với nhau tại Apgu.

 

CTV - Người Vui Vẻ