Netizen liệt kê những thành viên dư thừa trong các nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi gay gắt

16/08/2018, 15:25 GMT+07:00

Không thể tin được trong những nhóm nhạc nổi tiếng Kpop hiện nay vẫn còn có thành viên bị coi là "dư thừa".

Kpop fan vừa đưa ra một danh sách những thành viên "vô hình" trong các idolgroup tên tuổi.

Mới đây, một topic được netizen bàn luận đã đưa ra một danh sách những thành viên "dư thừa" trong các nhóm nhạc. Dĩ nhiên khi đã vào nhóm thì thành viên nào cũng sẽ được công ty quản lý cho đảm nhận vai trò nhất định, được thể hiện phần này phần kia trong ca khúc. Nhưng có những thành viên mà vai trò của họ trong nhóm quá mờ nhạt, đến mức nếu họ có không ở trong nhóm thì cũng... chẳng sao cả. Bởi những thành viên còn lại hoàn toàn dư sức đảm nhận chỗ trống của họ.

Yeri (RED VELVET)

Kể từ khi Yeri chính thức gia nhập RED VELVET vào tháng 3/2015 cho đến nay, nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu SM cho cô nàng vào nhóm để làm gì. Thậm chí đến tận bây giờ, fan Kpop có một cuộc tranh luận khá sôi nổi về việc RED VELVET có nên hoạt động chỉ với 4 thành viên mà không có sự xuất hiện của Yeri. Nhiều người cho rằng cô nàng chẳng cần thiết phải ở lại nhóm vì hát đã có Wendy, nhảy đã có Seulgi, visual đã có Irene Joy từng là một em út hoàn hảo.


Nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu cho cô nàng vào nhóm để làm gì.
Nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu cho cô nàng vào nhóm để làm gì.

Jisoo (BLACK PINK)

Chỉ mới cách đây vài ngày thôi, Kpop fan còn bàn luận về chuyện "Jisoo có tài năng hay không vậy?". Thế là đủ hiểu khả năng của thành viên xinh đẹp BLACK PINK vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều người nhận xét rằng Jisoo không hề tệ, nhưng cô cũng không quá nổi bật ở khoản nào, dù là hát hay nhảy. Còn ngoại hình ư? Cả 3 thành viên còn lại đều quá xuất sắc rồi.


Vẫn nhiều người cho rằng Jisoo là "dư thừa" trong nhóm.
Vẫn nhiều người cho rằng Jisoo là "dư thừa" trong nhóm.

Dahyun (TWICE)

Đảm nhận vai trò rapper chính trong TWICE nhưng khả năng rap của Dahyun chưa bao giờ được đánh giá cao. Nhiều người thậm chí còn không biết cô nàng là rapper của girlgroup JYP. 


Dù đảm nhận vai trò rapper nhưng nhiều người thậm chí còn không biết đến như thế.
Dù đảm nhận vai trò rapper nhưng nhiều người thậm chí còn không biết đến như thế.

Sehun (EXO)

Đối với nhiều fan, Sehun nhảy giỏi. Tuy nhiên Kpop fan nói chung thì không nghĩ như vậy. Khả năng vũ đạo của Sehun được cho là không đủ để anh chàng được xếp vào hàng tài năng. Sehun cũng là cái tên được nhắc đến với tần suất nhiều trong những cuộc bình chọn thành viên "không có cũng không sao" trong các idolgroup.


Khả năng vũ đạo của Sehun được cho là không đủ để anh chàng được xếp vào hàng tài năng.
Khả năng vũ đạo của Sehun được cho là không đủ để anh chàng được xếp vào hàng tài năng.

Jin (BTS)

Cùng với những cái tên kể trên, trai đẹp BTS - Jin cũng thuộc hàng thành viên bị Kpop fan liệt vào dạng "kém nổi bật nhất nhóm" mà không cần đắn đo suy nghĩ. Các netizen cho rằng anh chàng khá mờ nhạt trong nhóm và thậm chí bị coi là “dư thừa”.


Jin cũng thuộc hàng thành viên bị Kpop netizen liệt vào dạng "kém tài nhất nhóm" .
Jin cũng thuộc hàng thành viên bị Kpop netizen liệt vào dạng "kém tài nhất nhóm" .

Seungri (BIG BANG)

Cậu út BIG BANG từng được biết đến như thành viên nhảy giỏi nhất nhóm. Tuy nhiên đến khi Taeyang phô diễn khả năng vũ đạo của mình hết lần này qua lần khác, ấn tượng của Kpop fan về một Seungri nhảy giỏi dường như cũng theo đó mà bị lu mờ dần. Giờ đây nhắc đến cỗ máy vũ đạo của BIG BANG, nhiều người sẽ nghĩ đến Taeyang hơn là Seungri. Bởi vậy, Seungri luôn là cái tên được nêu ra trong những cuộc bình chọn thành viên dư thừa nhất nhóm.

Seungri luôn là cái tên được nêu ra trong những cuộc bình chọn thành viên dư thừa nhất nhóm.Seungri luôn là cái tên được nêu ra trong những cuộc bình chọn thành viên dư thừa nhất nhóm.

Tuy vậy cũng cần lưu ý rằng đây hoàn toàn không phải là danh sách những thành viên bất tài, tuy nhiên một phần là do họ có ít đất diễn để phô ra nhiều hơn tài năng của mình, phần là vẫn còn những công chúng “cố chấp” không công nhận tài năng của họ. Mong rằng trong tương lai những idol này sẽ thể hiện được nhiều tài năng của mình hơn.

Ảnh: Tổng hợp.

Minh Phương - Theo yan.thethaovanhoa.vn