Những thần tượng Kpop "đánh lừa" chiều cao nhờ "body" quá chuẩn

05/07/2016, 13:00 GMT+07:00

Ít ai nghĩ chiều cao thật sự của Krystal, G-Dragon, Sunny, Hyun Ah, J Hope… lại thấp hơn nhiều so với những gì chúng ta nhìn thấy.

Ít ai nghĩ chiều cao thật sự của Krystal, G.Dragon, Sunny,  HyunA, J.Hope… lại thấp hơn nhiều so với những gì chúng ta nhìn thấy.

Trong làng nhạc Kpop không thiếu những thần tượng sở hữu chiều cao lý tưởng. Bên cạnh đó, vẫn có những thần tượng “nấm lùn” nhưng nhờ tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, cách phối đồ khéo léo, họ đã khiến các fan bị đánh lừa thị giác về chiều cao thật của mình. Tiêu biểu như Sunny (SNSD), Krystal F(x), Seul Gi (Red Velvet), HyunA, J Hope (BTS), YoSeob (BEAST), MinHyuk (BtoB), Baekhyun (EXO), G.Dragon, Chun Ji (Teen Top). Đây là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều fan Kpop trên Pann - diễn đàn cộng đồng lớn nhất xứ kim chi.

Những thần tượng Kpop

Sunny chắc chắn là cô nàng có chiều cao khiêm tốn nhất SNSD nhưng khi chỉ đứng một mình, không ai biết điều này. Vóc dáng thon thả, mình ngắn, đôi chân thon dài giúp thành viên SNSD trông cao hơn chiều cao thật khá nhiều.

 Ngoài tỷ lệ cơ thể đánh lừa thị giác, G-Dragon còn khéo ăn gian chiều cao nhờ các set đồ tôn dáng. Trưởng nhóm Big Bang nổi tiếng trong vai trò tạo ra những xu hướng thời trang mới ở Kpop dù sở hữu thân hình thấp bé, chiều cao dưới 1m7.

Những thần tượng Kpop

Sự thật thì anh chàng cao kều mà bạn đang nhìn thấy chỉ cao 1m70. Yo Seob nổi tiếng với tỷ lệ cơ thể vàng. Các fan cho rằng nếu chỉ đứng một mình, trông giọng ca chính của Beast như cao đến 1m8. 

Không phải là thành viên điển trai nhất hay cao nhất BTS nhưng J Hope luôn được khen ngợi về tỷ lệ cơ thể tuyệt vời. Tuy chỉ cao 1m77 nhưng khi không đứng cạnh các thành viên cao kều của nhóm như Jin, Rap Monster, J Hope trông cao hơn hẳn.

Những thần tượng Kpop

Tuy chiều cao thật của Krystal là 1m65 nhưng với tỷ lệ cơ thể lý tưởng, cách phối đồ khéo léo, em út sang chảnh của f(x) ăn gian được không ít chiều cao. Cô nàng thường khoe đôi chân dài hút mắt khi diện quần short, skinny.

Chỉ cao 1m62 nhưng Seul Gi luôn được khen ngợi vì ngoại hình thu hút. “Cỗ máy nhảy” của Red Velvet gây ấn tượng với vóc dáng thon thả, chân dài, cộng với các item tôn dáng như quần short, váy ngắn, giày đế cao giúp cô nàng nhìn cao hơn hẳn.

Le Le - Theo thegioitre.vn