Những sao nữ có hôn nhân viên mãn dù từng là diễn viên phim cấp 3

Bất chấp quá khứ với nhiều cảnh nóng trên màn ảnh, những nữ diễn viên này vẫn thành công "tẩy trắng" bản thân và có được hôn nhân mĩ mãn.

Bất chấp quá khứ với nhiều cảnh nóng trên màn ảnh, những nữ diễn viên này vẫn thành công "tẩy trắng" bản thân và có được hôn nhân mĩ mãn.

Rất nhiều người cho rằng các nữ diễn viên phim cấp 3 đều khó có được hôn nhân tốt đẹp. Nhưng trong làng giải trí Hoa ngữ, những sao nữ dưới đây lại chứng minh cho công chúng thấy rằng, một khi đã nỗ lực làm việc hết mình thì cho dù từng đóng phim nóng, trong tương lai họ cũng có thể “gột sạch” quá khứ và tìm được một tổ ấm hạnh phúc bên người chồng tốt.

Thư Kỳ: Phim Ngọc nữ tâm kinh – Ngọc bồ đoàn; Làng chơi…

Vào thập niên 90, Thư Kỳ nổi tiếng nhờ vai diễn trong hai bộ phim cấp 3 đình đám là Ngọc nữ tâm kinh – Ngọc bồ đoàn Làng chơi. Nhờ vào chút tiếng tăm ban đầu, cô dần chuyển sang đóng các phim chính thống và trở thành nữ hoàng điện ảnh, thậm chí còn giành được giải thưởng Kim Mã danh giá. Ngày 03/09/2015, nữ diễn viên có đường tình long đong này cuối cùng cũng kết hôn với đạo diễn Phùng Đức Luân, người bạn, người đồng nghiệp và tri kỷ đã quen biết và sát cánh bên cô suốt 20 năm.

Những sao nữ Hoa ngữ có hôn nhân viên mãn dù từng là diễn viên phim cấp 3
Thư Kỳ rạng ngời bên Phùng Đức Luân trong album ảnh cưới.

Ông Hồng: Phim 10 đại cực hình thời Mãn Thanh; Phòng số 12 thanh lâu…

Để phát triển sự nghiệp diễn xuất, Ông Hồng từng không màng đến sự phản đối của bạn bè và người thân mà đồng ý nhận vai trong một bộ phim nóng do "Ông hoàng phim thương mại" của điện ảnh Hồng Kông Vương Tinh sản xuất. Sau khi bộ phim được công chiếu, Ông Hồng vụt trở thành một cái tên được đông đảo khán giả biết đến. Tính tới thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đã trải qua hai cuộc hôn nhân này đang hạnh phúc bên chồng là Lưu Luân Hạo và con gái.

Những sao nữ Hoa ngữ có hôn nhân viên mãn dù từng là diễn viên phim cấp 3
Ông Hồng hạnh phúc cùng chồng và con gái.

Từ Nhược Tuyên: Phim Thiên sứ ma quỷ; Lùng bắt đến cùng…

Vào thời điểm mới gia nhập làng giải trí, Từ Nhược Tuyên cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim cấp 3. May mắn là về sau nữ diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu này đã thành công “tẩy trắng” quá khứ bằng cách tham gia đóng nhiều bộ phim thần tượng và sáng tác các ca khúc, thu về một lượng lớn fans hâm mộ. Năm 2014, cô kết hôn với doanh nhân 36 tuổi Lý Vân Phong - chủ tịch tập đoàn kinh doanh hàng hải Marco Polo Marine ở Singapore và sinh một con trai ngay sau đó.

Những sao nữ Hoa ngữ có hôn nhân viên mãn dù từng là diễn viên phim cấp 3
Cảnh "cởi áo" táo bạo của Từ Nhược Tuyên thời còn là diễn viên phim 18+.

Chung Thục Tuệ: Phim Nghiệt sát: Thảm án diệt môn; Bà hai…

Đầu thập niên 90, ngành phim cấp 3 trở nên cực kỳ thịnh hành ở Hồng Kông. Không nằm ngoài vòng xoáy đó, Chung Thục Tuệ cũng tham gia đóng một số bộ phim nóng và nổi lên nhanh chóng. Truyền thông lúc bấy giờ còn xếp cô vào nhóm "Tứ đại diễm hậu" của làng phim 18+ bên cạnh Lý Lệ Trân, Thư Kỳ Diệp Tử Mi. Ở ngoài đời thực, Chung Thục Tuệ hiện đã có một gia đình hạnh phúc. Chồng của nữ diễn viên chính là tiểu sinh từng một thời “gây bão” trên màn ảnh nhỏ Ngô Đại Dung. Cặp sao có với nhau một người con trai.

Những sao nữ Hoa ngữ có hôn nhân viên mãn dù từng là diễn viên phim cấp 3
Chung Thục Tuệ vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà sau nhiều năm.

Diệp Ngọc Khanh: Phim Vì người mà điên dại, Khanh bản giai nhân…

Nổi tiếng sau khi tham gia cuộc thi Miss Asia, Diệp Ngọc Khanh tiếp tục hâm nóng tên tuổi trong làng giải trí bằng cách tham gia các bộ phim 18+ như Vì người mà điên dại, Khanh bản giai nhân… và trở thành một trong những nữ diễn viên phim cấp 3 hàng đầu xứ Cảng thơm lúc bấy giờ. Năm 1996, khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Diệp Ngọc Khanh bất ngờ kết hôn với doanh nhân Hoa kiều Hồ Triệu Minh và rút lui khỏi làng giải trí để sang nước Mỹ định cư. Vào thời điểm đó, hai vợ chồng đã có hai con trai và một con gái. Hiện chồng của nữ diễn viên đang sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng nhiều thương vụ kinh doanh liên kết với hàng loạt siêu thị, ngân hàng và các phòng giao dịch bất động sản.

Những sao nữ Hoa ngữ có hôn nhân viên mãn dù từng là diễn viên phim cấp 3
Nhan sắc mặn mà của ngôi sao phim cấp 3 Diệp Ngọc Khanh thuở còn xuân sắc.

Ảnh: tổng hợp

Thu Ngân - Theo Thethaovanhoa.vn | 03/01/2017