Nghịch lý sao nam Việt chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên MXH

13/09/2019, 20:40 GMT+07:00

Hẳn phải có hàng khối người ghen tỵ với những cô gái này khi được các sao nam nổi tiếng theo dõi duy nhất trên MXH.

Nếu sử dụng MXH để theo dõi những người bạn những người quen biết là một điều rất bình thường tuy nhiên đối với một số idol Hàn Quốc họ hạn chế theo dõi thậm chí không ấn theo dõi một ai trên trang cá nhân của mình vì sợ những lời đồn xung quanh chuyện tình cảm, nhất là khi theo dõi người khác giới, kể cả sao Việt cũng vậy. 

Vậy mà một vài chàng trai cực nổi tiếng tại Việt Nam lại theo dõi duy nhất một cô gái trên MXH như ngầm khẳng định có tình cảm đặc biệt dành cho đối phương.

>>>Xem thêm: Thiều Bảo Trâm đón tuổi mới bên Sơn Tùng, CĐM: "Sếp vui là được"

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc với phong cách làm việc của "sếp", rất hiếm khi theo dõi ai trên trang cá nhân đặc biệt là các cô gái, nhưng giọng ca gốc Thái Bình lại quan tâm đến động thái của Thiều Bảo Trâm, cô gái mà được nhiều người gọi là bạn gái tin đồn của Sơn Tùng, giọng ca Triệu lý do chính là nữ sao Việt duy nhất Sơn Tùng theo dõi.

Nghịch lý sao nam Việt chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên MXH

Từ khi ra mắt Hãy trao cho anh, Sơn TùngThiều Bảo Trâm được soi ra nhiều hình ảnh hẹn hò riêng tại nước ngoài, du lịch chung, mặc đồ đôi,... tất cả những bằng chứng được CĐM tìm thấy như để chứng minh cho việc theo dõi trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm là có lý do hết đấy.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Nghịch lý sao nam Việt chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên MXH

Khi nói về cặp đôi ngôn tình 10 năm, không thể nào quên Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Tuy nhiên đến khi họ gần đi đến bến đỗ cuối của hạnh phúc thì nhiều người mới phát hiện ra rằng, Ông Cao Thắng chỉ theo dõi duy nhất một cô gái là Đông Nhi suốt nhiều năm qua, đây là một hành động khẳng định cho tình cảm "một lòng một dạ" của chàng "soái ca" đối với người mình yêu, dù chỉ là MXH nhưng cũng không quan tâm đến bất cứ ai ngoài cô gái của mình.

Jack - Misthy

Một bất ngờ lớn của CĐM gần đây đó chính là trang cá nhân của giọng ca Sóng gió đã bắt đầu theo dõi một cô gái từ khi mới lập, sau người bạn đồng hành K-ICM thì cô gái này chính là người duy nhất anh chàng theo dõi.

Nghịch lý sao nam Việt chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên MXH

Ai ai cũng tò mò về danh tính cô gái này, thật bất ngờ khi đây lại là cô nàng Misthy, người mà được rất nhiều các bạn trẻ yêu mếm. Với hơn 167 nghìn người theo dõi tài khoản MXH của Jack thì Misthy chính là cô gái duy nhất được anh chàng theo dõi. 

Nghịch lý sao nam Việt chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên MXH

Tất nhiên việc follow một cô gái của sao nam rất được CĐM quan tâm vì ai rơi vào trường hợp này cũng dính nghi án hẹn hò, nhiều người bắt đầu thắc mắc mối quan hệ của JackMisthy là gì? Và dường như họ chưa từng hợp tác với nhau?

>>>Có thể bạn quan tâm: Ngoài K-ICM, Jack chỉ theo dõi duy nhất một cô gái trên Instagram

B Ray - Hiền Hồ

Có lẽ hai ca sĩ này là nhân vật ngoại lệ trong danh sách này, bởi B Ray đã huỷ theo dõi Hiền Hồ ngay sau khi cô nàng nói không quen biết.

Nghịch lý sao nam Việt chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên MXH

Khi mà B Ray theo dõi Hiền Hồ trên trang cá nhân và nhận được nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai từ fan cô nàng, giọng ca Rồi người thương cũng hoá người dưng thẳng thắn trả lời: “Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì nhầm lẫn không vậy em?”.

Nghịch lý sao nam Việt chỉ theo dõi một cô gái duy nhất trên MXH

Với chia sẻ này nữ ca sĩ không chỉ phủ nhận mối quan hệ tình cảm mà còn nhấn mạnh rằng không quen biết B Ray và kết quả nam rapper đã bỏ theo dõi cô nàng ngay lập tức.

>>>Bài viết liên quan: Hiền Hồ khẳng định chưa một lần chạm mặt B Ray, fan Bùi Anh Tuấn được nước đẩy thuyền

Dù chỉ theo dõi một cô gái trên trang cá nhân nhưng nhiều sao nam người nhận được sự ủng hộ và cả sự ghen tỵ với các cô gái, tuy nhiên có người cũng bị "phũ" một cách bất ngờ. Ngoài cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vì tình yêu mà chỉ theo dõi duy nhất cô gái của mình vậy các chàng trai còn lại gì? 

Liệu một vài năm sau có một công bố tình yêu nào đó gây sốc mà thời gian hẹn hò còn hơn cả Đông Nhi - Ông Cao Thắng?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!