Loạt sao Hàn trong kì nghỉ Tết: Người kín lịch hoạt động, người tất bật chạy show

20/02/2018, 15:11 GMT+07:00

Dù là kì nghỉ lễ chung của cả nước, nhưng hàng loạt nghệ sĩ xứ sở kim chi vẫn hoạt động miệt mài trong khoảng thời gian này.

H.O.T, Super Junior, NCT, Kim So Hyun...là một trong những nghệ sĩ xứ sở kim chi có lịch trình hoạt động không ngừng nghỉ ngay cả trong thời gian nghỉ Tết. 

Trên thế giới, có rất nhiều quốc gia cùng có khoảng thời nghỉ Tết như Việt Nam, và nước bạn Hàn Quốc cũng không phải là một ngoại lệ. Tại đây, người dân cũng nghỉ lễ theo lịch Âm lịch để cùng du xuân và gặp mặt bạn bè, người thân. Tuy vậy, đối với các nghệ sĩ, dường như Tết cũng là khoảng thời gian mà những thần tượng xứ Hàn hoạt động khá chăm chỉ và đôi khi còn không có dịp được hội ngộ với gia đình.

Trong khoảng thời gian này, những ngôi sao xứ sở kim chi phải chuẩn bị rất nhiều cho chương trình phát sóng trong kỳ nghỉ, những màn trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu...mặc dù đây được coi là thời gian "xả hơi" của tất cả mọi người. 

Màn tái xuất của các thần tượng đình đám

Loạt sao Hàn trong kì nghỉ Tết: Người kín lịch hoạt động, người tất bật chạy show

Loạt sao Hàn trong kì nghỉ Tết: Người kín lịch hoạt động, người tất bật chạy show

Nhiều nghệ sĩ Kpop đã tiết lộ kế hoạch tái xuất trong Tết như: Park Bo Ram (13/02), Yoseob (Highlight) (19/02), Cosmic Girls (27/2).Nhiều nghệ sĩ Kpop đã tiết lộ kế hoạch tái xuất trong Tết như: Park Bo Ram (13/02), Yoseob (Highlight) (19/02), Cosmic Girls (27/2).

Loạt sao Hàn trong kì nghỉ Tết: Người kín lịch hoạt động, người tất bật chạy show

Loạt sao Hàn trong kì nghỉ Tết: Người kín lịch hoạt động, người tất bật chạy show

Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ khác chưa tiết lộ chính xác ngày trở lại như WINNER, BoA, Wanna One…Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ khác chưa tiết lộ chính xác ngày trở lại như WINNER, BoA, Wanna One…

Super Junior

Sau lần trở lại với hai ca khúc Black Suit và One More Time đầy hoành tráng vào cuối năm 2017, Super Junior ngay lập tức bắt tay vào thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Super Show 7 của mình. Sau lần trở lại với hai ca khúc Black Suit và One More Time đầy hoành tráng vào cuối năm 2017, Super Junior ngay lập tức bắt tay vào thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Super Show 7 của mình.

Super Show 7 đêm đầu tiên diễn ra vào ngày 15/12/2017 và sau đó được các chàng trai nhà SM đưa đến nhiều quốc gia trên thế giới.Super Show 7 đêm đầu tiên diễn ra vào ngày 15/12/2017 và sau đó được các chàng trai nhà SM đưa đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngày 10/2, Super Junior 7 sẽ đặt chân đến Hồng Kông. Nhân dịp này, các E.L.F (fan của Super Junior) Hồng Kông cũng đã lên nhiều kế hoạch chuẩn bị đón Tết sớm với thần tượng của của mình ngay tại quê nhà. Ngày 10/2, Super Junior 7 sẽ đặt chân đến Hồng Kông. Nhân dịp này, các E.L.F (fan của Super Junior) Hồng Kông cũng đã lên nhiều kế hoạch chuẩn bị đón Tết sớm với thần tượng của của mình ngay tại quê nhà. 

Bên cạnh lịch trình chung, các thành viên Super Junior cũng có nhiều hoạt động riêng vô cùng bận rộn. Vừa qua, Lee Teuk cũng đảm nhận vai trò MC trong Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards.Bên cạnh lịch trình chung, các thành viên Super Junior cũng có nhiều hoạt động riêng vô cùng bận rộn. Vừa qua, Lee Teuk cũng đảm nhận vai trò MC trong Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards.

Kim So Hyun

Được biết đến là một trong những diễn viên "hot" nhất hiện nay, Kim So Hyun đã không ngại thời gian nghỉ Tết và làm việc vô cùng chăm chỉ.Được biết đến là một trong những diễn viên "hot" nhất hiện nay, Kim So Hyun đã không ngại thời gian nghỉ Tết và làm việc vô cùng chăm chỉ.

Bộ phim Radio Romance do Kim So Hyun và Yoon Doojoon đóng chính vẫn đang tiến hành quay và phát sóng theo kiểu cuốn chiếu. Vì thế, So Hyun vẫn phải tham gia quay phim trong lịch nghỉ của mình để kịp đảm bảo tiến độ phát sóng.Bộ phim Radio Romance do Kim So Hyun và Yoon Doojoon đóng chính vẫn đang tiến hành quay và phát sóng theo kiểu cuốn chiếu. Vì thế, So Hyun vẫn phải tham gia quay phim trong lịch nghỉ của mình để kịp đảm bảo tiến độ phát sóng.

H.O.T


Huyền thoại Kpop một thời đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cùng nhau tái hợp trên sân khấu vào ngày 15/2, thông qua chương trình Iinfinity Challenge. Cả ekip chương trình sẽ cùng nhau thực hiện một mini showcase để cả nhóm gặp gỡ các fan của mình sau 17 năm tan rã.
Huyền thoại Kpop một thời đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cùng nhau tái hợp trên sân khấu vào ngày 15/2, thông qua chương trình Iinfinity Challenge. Cả ekip chương trình sẽ cùng nhau thực hiện một mini showcase để cả nhóm gặp gỡ các fan của mình sau 17 năm tan rã.

Kim Ji Won

Nữ diễn viên họ Kim đã thực hiện xong bộ phim điện ảnh Detective K: Secret of the Bloodsucking Demon cùng với các diễn viên khác như Kim Myung Min, Oh Dal Soo... Bộ phim đã chính thức ra rạp vào ngày 8/2.Nữ diễn viên họ Kim đã thực hiện xong bộ phim điện ảnh Detective K: Secret of the Bloodsucking Demon cùng với các diễn viên khác như Kim Myung Min, Oh Dal Soo... Bộ phim đã chính thức ra rạp vào ngày 8/2.

Với việc có một bộ phim được ra rạp vào đúng dịp Tết, Kim Ji Won sẽ phải tham gia rất nhiều sự kiện cũng như các buổi họp báo để quảng bá phim. Hi vọng bộ phim điện ảnh hài cổ trang đầu tiên mà Kim Ji Won lần đầu tham gia sẽ nhận được sự ủng hộ lớn lao trong kỳ nghỉ Tết.Với việc có một bộ phim được ra rạp vào đúng dịp Tết, Kim Ji Won sẽ phải tham gia rất nhiều sự kiện cũng như các buổi họp báo để quảng bá phim. Hi vọng bộ phim điện ảnh hài cổ trang đầu tiên mà Kim Ji Won lần đầu tham gia sẽ nhận được sự ủng hộ lớn lao trong kỳ nghỉ Tết.

Poster của bộ phim mới nhất mà Kim Ji Won tham gia.Poster của bộ phim mới nhất mà Kim Ji Won tham gia.

NCT

"Gà nhà non trẻ" của SM - NCT được kì vọng sẽ tạo ra đột phát trong năm 2018 này, khi chính thức công bố đội hình 18 người. Ngay từ đầu năm, "ông lớn" xứ Hàn SM Entertainment đã rất nhiều lần hé lộ những dự án lớn cũng như là kế hoạch "càn quét" các BXH bằng nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới."Gà nhà non trẻ" của SM - NCT được kì vọng sẽ tạo ra đột phát trong năm 2018 này, khi chính thức công bố đội hình 18 người. Ngay từ đầu năm, "ông lớn" xứ Hàn SM Entertainment đã rất nhiều lần hé lộ những dự án lớn cũng như là kế hoạch "càn quét" các BXH bằng nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Tháng 2 này, NCT chẳng những phải chuẩn bị cho đợt trở lại hoành tráng gồm 18 thành viên với 6 MV vào tháng 3, mà còn có nhiều sự kiện họp fan hoành tráng. Nhóm cũng vừa có một showcase dành riêng cho fan vào ngày 14/2.Tháng 2 này, NCT chẳng những phải chuẩn bị cho đợt trở lại hoành tráng gồm 18 thành viên với 6 MV vào tháng 3, mà còn có nhiều sự kiện họp fan hoành tráng. Nhóm cũng vừa có một showcase dành riêng cho fan vào ngày 14/2.


Đây cũng là showcasse vô cùng đặc biệt, khi vừa có thể thưởng thức Valentine với các chàng "soái ca" nhà SM, vừa ăn mừng sinh nhật của thành viên Jaehyun.
Đây cũng là showcasse vô cùng đặc biệt, khi vừa có thể thưởng thức Valentine với các chàng "soái ca" nhà SM, vừa ăn mừng sinh nhật của thành viên Jaehyun.

Thành viên người Trung Quốc Winwin còn phải gấp rút quay về quê nhà thực hiện ghi hình trước cho các chương trình được phát sóng trong dịp Tết, sau đó, anh chàng sẽ lập tức trở lại Hàn Quốc để tham gia lịch trình chung với nhóm.Thành viên người Trung Quốc Winwin còn phải gấp rút quay về quê nhà thực hiện ghi hình trước cho các chương trình được phát sóng trong dịp Tết, sau đó, anh chàng sẽ lập tức trở lại Hàn Quốc để tham gia lịch trình chung với nhóm.

Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018

Hàn Quốc đang ra sức chuẩn bị cho thế vận hội lớn nhất thế giới này. Các trận thi đấu đã bắt đầu diễn ra vào ngày 7/2, và lễ khai mạc chính thức được tổ chức vào ngày 9/2.Hàn Quốc đang ra sức chuẩn bị cho thế vận hội lớn nhất thế giới này. Các trận thi đấu đã bắt đầu diễn ra vào ngày 7/2, và lễ khai mạc chính thức được tổ chức vào ngày 9/2.

Trong khoảng thời gian thế vận hội diễn ra, có rất nhiều sự kiện liên quan được tổ chức với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ Kpop.Trong khoảng thời gian thế vận hội diễn ra, có rất nhiều sự kiện liên quan được tổ chức với sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ Kpop.

 Được biết, các nghệ sĩ đã xác nhận sẽ biểu diễn tại Pyeongchang Olympics bao gồm: Taeyang, Red Velvet, WINNER, Black Pink, F.T. Island, NCT, Girl's Day, U-KISS, LABOUM, JYJ Junsu, 2PM… Dàn line-up này hứa hẹn mang đến một sân khấu vô cùng bùng nổ và hoành tráng cho sự kiện thể thao lớn nhất nhì năm nay. Được biết, các nghệ sĩ đã xác nhận sẽ biểu diễn tại Pyeongchang Olympics bao gồm: Taeyang, Red Velvet, WINNER, Black Pink, F.T. Island, NCT, Girl's Day, U-KISS, LABOUM, JYJ Junsu, 2PM… Dàn line-up này hứa hẹn mang đến một sân khấu vô cùng bùng nổ và hoành tráng cho sự kiện thể thao lớn nhất nhì năm nay.

Các màn trình diễn của các nghệ sĩ sẽ diễn ra nhiều ngày liền, song song với các trận đấu của thế vận hội cho đến ngày bế mạc vào 25/2.Các màn trình diễn của các nghệ sĩ sẽ diễn ra nhiều ngày liền, song song với các trận đấu của thế vận hội cho đến ngày bế mạc vào 25/2.

Ảnh: Tổng hợp.

Hùng Nguyễn - Theo yan.thethaovanhoa.vn