Những quý ông U40 đầy phong độ của màn ảnh Hàn

03/02/2013, 22:00 GMT+07:00

Tuy đã ngấp nghé tứ tuần nhưng những ngôi sao này vẫn đầy phong độ và giữ được vóc dáng cơ bắp mà nhiều diễn viên trẻ mơ ước

Tuy đã ngấp nghé tứ tuần nhưng những ngôi sao này vẫn đầy phong độ và giữ được vóc dáng cơ bắp mà nhiều diễn viên trẻ mơ ước.

Diễn viên là một công việc đầy danh vọng (và tiền tài) tại Hàn Quốc nhưng mức độ cạnh tranh cũng khủng khiếp chẳng kém gì âm nhạc. Màn ảnh Hàn Quốc càng ngày càng chứng kiến sự xuất hiện ồ ạt của những diễn viên trẻ nhưng vị trí của các diễn viên 7X  này vẫn vững vàng và khó thay thế. Bên cạnh khả năng diễn xuất ngày càng chín muồi theo thời gian, một lý do quan trọng nữa là những ngôi sao U40 này cũng vẫn giữ được nét tươi trẻ và vóc dáng săn chắc 

1.  Song Seung Hun

Song Seung Hun sinh năm 1976, nghĩa là năm nay anh đã bước sang tuổi 38 (theo cách tính của người Hàn Quốc) nhưng ngoại hình của nam diễn viên này vẫn thừa trẻ trung để đóng cặp với các nữ diễn viên đàn em. Anh cũng vẫn giữ chế độ tập luyện khắc khe để giữ được vóc dáng cơ bắp săn chắc.

Sau phim Dr.Jin, Song Seung Hun chuẩn bị tham gia bộ phim When A Man Loves.

2.  Lee Byung Hun

Nam diễn viên 44 tuổi này từng khiến nhiều diễn viên Hollywood sửng sốt khi khoe cơ bắp vạm vỡ trong phim GI.: The Rise of Cobra (2009). Nhiều năm gần đây, Lee Byung Hun đang hướng sự nghiệp của mình sang Hollywood. Sau khi gây ấn tượng khi thể hiện cùng lúc hai vai diễn đối nghịch trong phim The King of Choseon tại Hàn Quốc, năm 2013 Lee Byung Hun sẽ góp mặt trong nhiều phim Hollywood như GI.Joe 2,  Red 2... 

3.   Won Bin

 
Những năm gần đây, Won Bin không nhận lời tham gia phim điện ảnh hoặc truyền hình nào nhưng sức hút của nam diễn viên 37 tuổi này vẫn chưa hề giảm sút. Anh vẫn lọt vào top những gương mặt ăn khách quảng cáo ăn khách nhất và làm đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.
 
 
4.  Jang Hyuk
 
Trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự vào năm 2006, Jang Hyuk từng là một trong những gương mặt nam nổi bật nhất màn ảnh Hàn. Những năm gần đây, Jang Hyuk cũng tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và được nhiều đạo diễn tin tưởng. Năm nay, Jang Hyuk hứa hẹn sẽ tạo đột phá với vai chính trong phim Iris 2.
 

5.  So Ji Sub


	
	 
 

So Ji Sub từng chiếm trọn tình cảm của nhiều cô gái sau bộ phim truyền hình Giày thủy tinh. Những năm gần đây, anh không nhận lời đóng phim mà chỉ tham gia các mẩu quảng cáo và điều hành công ty riêng 51K của mình. Mới đây, So Ji Sub quay lại với vai trò rapper trong mini-album 6 pm... Ground được nhiều khán giả 9X hâm mộ.

6.  Kwon Sang Woo

 
Từng là một trong những nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc nhưng vài năm trước, tên tuổi của Kwon Sang Woo có dấu hiệu đi xuống sau khi anh kết hôn và xuất hiện trong một loạt phim không thành công. Nhưng năm 2012, sự nghiệp Kwon Sang Woo đã khởi sắc trở lại khi  gia phim 12 con giáp của Thành Long và phim truyền hình King of Ambition.
 

CTV - Người Vui Vẻ (tổng hợp)