Không chỉ đẹp trai, những nam thần này còn là “ông hoàng vũ đạo” KPOP

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, những idol này còn "đốn tim" fan với danh hiệu "cỗ máy nhảy" của Kpop.

Với khả năng vũ đạo xuất sắc cùng với gương mặt biểu cảm hoàn hảo, các anh chàng này đích thực là những ông hoàng vũ đạo không thể thay thế của Kpop.

1. Jimin (BTS)

Vốn xuất thân từ trường Nghệ Thuật và biểu diễn Busan (Busan Art College), Jimin từ nhỏ đã sớm có niềm đam mê với nghệ thuật. Đặc biệt, anh chàng cực kì thích nhảy nhót. Jimin từng đạt giải nhất trong một cuộc thi nhảy tại cấp 3. Anh cũng là thành viên duy nhất trong BTS được tuyển và huấn luyện chỉ trong vòng một năm trước khi nhóm ra mắt trong khi các thành viên khác phải mất tới 3 năm.

Hiện idol sinh năm 1995 đang giữ vai trò hát dẫn (lead vocal), nhảy chính (main dancer). Sở hữu những động tác vũ đạo mạnh mẽ với độ kĩ thuật chính xác đến tuyệt đối, anh chàng còn được biết đến là một vũ công múa đương đại có khả năng uốn lượn và di chuyển cơ thể nhẹ nhàng như không. 

Không chỉ đẹp trai, những nam thần này còn là “ông hoàng vũ đạo” KPOP


Jimin ​sở hữu những bước nhảy mạnh mẽ với độ kĩ thuật chính xác đến tuyệt đối.
Jimin ​sở hữu những bước nhảy mạnh mẽ với độ kĩ thuật chính xác đến tuyệt đối.Những bước nhảy điêu luyện của Jimin khiến người xem không thể rời mắt.

2. Taeyang (Big Bang)

Mặc dù là giọng ca chính trong Big Bang nhưng nhờ khả năng vũ đạo siêu "đỉnh" nên nhiều fan luôn nghĩ Taeyang chính là "cỗ máy nhảy" của nhóm. Bắt đầu luyện tập vũ đạo từ năm 12 tuổi, Taeyang khiến mọi người bị choáng ngợp bởi những bước nhảy không chỉ đẹp mà còn có hồn. Tất cả những vũ đạo trong các tác phẩm solo của anh từ Weeding dress (2009) đến Eyes, Nose, Lips (2014) đều do một tay Taeyang dàn dựng.

Không chỉ đẹp trai, những nam thần này còn là “ông hoàng vũ đạo” KPOP


Tất cả những vũ đạo trong Weeding dress (2009) hay Eyes, Nose, Lips (2014) đều do một tay Taeyang dàn dựng.
Tất cả những vũ đạo trong Weeding dress (2009) hay Eyes, Nose, Lips (2014) đều do một tay Taeyang dàn dựng.Anh chàng đích thực là "cỗ máy nhảy" của Big Bang rồi.

3. Taemin (SHINee)

Khác với vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu của mình, Taemin khi nhảy lại vô cùng lạnh lùng và thu hút. SHINee luôn nổi tiếng Kpop về việc sử dụng những động tác mạnh mẽ và khó trong bài hát của mình mà không phải boygroup nào cũng thực hiện được. Các thành viên trong nhóm của phải công nhận về khả năng nhảy và cảm thụ âm nhạc xuất sắc của anh chàng.

Không chỉ đẹp trai, những nam thần này còn là “ông hoàng vũ đạo” KPOP


Những động tác mạnh mẽ và dứt khoát chính là điểm mạnh trong vũ đạo của Taemin.
Những động tác mạnh mẽ và dứt khoát chính là điểm mạnh trong vũ đạo của Taemin.Anh chàng được đánh giá cao về tài năng nhảy và cảm thụ âm nhạc xuất sắc.

4. Kai (EXO)

Kai chính là một trong những thỏi nam châm hút fan nhất EXO do anh chàng không những đẹp trai ngời ngời mà còn là "ông trùm" vũ đạo của nhóm. Kai cho biết trước khi tiếp cận với nhảy hiện đại, anh chàng từng học ballet và cả múa đương đại. Do đó, anh luôn biết kết hợp nhuần nhuyễn những gì đã học trong vũ đạo của mình. Chỉ cần xem Kai nhảy một lần thôi, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi anh chàng đến nửa giây đâu.

Không chỉ đẹp trai, những nam thần này còn là “ông hoàng vũ đạo” KPOP


Kai chính xác là "ông trùm" vũ đạo của EXO.
Kai chính xác là "ông trùm" vũ đạo của EXO.Những bước nhảy đầy quyến rũ của Kai.

Ảnh: Internet

Tran Le - Theo Thethaovanhoa.vn | 09/04/2017