Những nơi bạn nhất định phải đến một lần ở Việt Nam

28/06/2016, 15:18 GMT+07:00

Ngồi ở Việt Nam mà vẫn có ảnh xịn như ra nước ngoài mà cũng chẳng tốn bao nhiêu tiền cho một chuyến du lịch thì sướng quá còn gì bằng.

Ngồi ở Việt Nam mà vẫn có ảnh xịn như ra nước ngoài, cũng chẳng tốn mấy tiền thì sướng quá còn gì bằng.

Để được tận hưởng khung cảnh đẹp xịn mịn như ở Châu Âu là tới những nơi này (ngay tại Việt Nam thôi) chọn ra những khung hình thật châu Âu, bấm máy và check-in. Đảm bảo ảnh đẹp như đang được du hí ở đâu đó ở Châu Âu.

Bà Nà Hills

Lâu đài kiểu Pháp tại đây chính là sự tái hiện hoàn hảo của một ngôi làng Pháp ở thế kỷ XX. Là lựa chọn thích hợp cho những ai mê mệt kiến trúc cổ ở Châu Âu, khu làng Pháp này chắc chắn sẽ cho bạn những kiểu hình chất hơn cả mong đợi. 

Những nơi bạn nhất định phải đến một lần ở Việt Nam

Phim trường Thuận Phước 

Là địa điểm mới nổi gần đây của giới trẻ Đà Nẵng, Thuận Phước Field hay còn gọi là phim trường châu Âu chính là địa điểm thoả mãn các bạn trẻ vốn khao khát được ngắm nhìn những nông trường, trang trại ở châu Âu.

Khung cảnh làng quê Hà Lan với những chiếc cối xay gió, những ngôi nhà nhỏ nằm trong khu vườn với dãy hàng rào trắng đặc trưng, những chiếc xe ô tô kiểu cũ, những bãi cỏ rộng mênh mông,... đã được tái hiện rõ mồn một ở Đà Nẵng

Những nơi bạn nhất định phải đến một lần ở Việt Nam

Đồng cừu Ninh Thuận

Là nơi duy nhất có đàn cừu lên đến cả ngàn con, đồng cừu ở Ninh Thuận cũng là một địa điểm không thể bỏ qua nếu như bạn muốn có ảnh đẹp như ở thảo nguyên châu Âu.

Bãi đá Cổ Thạch

Thêm một nơi có quang cảnh đẹp như trời Âu nữa là bãi đá của vùng biển Cổ Thạch, Bình Thuận. Nơi đây có những bãi đá lớn được phủ rêu trông như những viên ngọc lung linh, dưới ánh nắng trông chúng lại càng... vi diệu. Thậm chí có người đã nhận xét đây là "vùng đất ngoài hành tinh". 

Những nơi bạn nhất định phải đến một lần ở Việt Nam

 

TraChanhKhongDuong - Theo thegioitre.vn