YG “bắt thông gia” với SM tẩy chay MAMA, nhóm nhạc nào sẽ là người “gánh team” năm nay?

25/10/2018, 11:30 GMT+07:00

Người hâm mộ đang vô cùng tò mò liệu rằng ai sẽ là người cân team cho MAMA năm nay khi cả YG lẫn SM đều có kế hoạch không tham dự lễ trao giải này.

Dù MAMA chưa diễn ra thế nhưng ai nấy đều tò mò về dàn idol Kpop sẽ tham gia lễ trao giải cuối năm này.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các lễ trao giải diễn ra và MAMA cũng là một trong những lễ trao giải được mong đợi nhiều nhất. Tuy năm nào cũng bị chê và có những thông tin cho rằng cả hai ông lớn SM và YG đều "cạch mặt" lễ trao giải này thế nhưng người hâm mộ đều rất tò mò về dàn khách mời sẽ tham gia MAMA năm nay. Bên cạnh đó, người hâm mộ cho rằng dù không có các nhóm nhạc của SM và YG thì cũng không nên lo lắng quá bởi những nhóm nhạc sau đây sẽ gánh team cho MAMA năm nay.

1. BTS

Mới đây, MAMA đã hợp tác cùng nhóm nhạc nam BTS trong chiến dịch #LikeMAMA, mở màn cho những kế hoạch hoành tráng tiếp theo cho lễ trao giải sắp tới của mình. Sự hợp tác giữa MAMABTS cũng đồng nghĩa với việc khả năng nhóm nhạc nhà Big Hit tham dự lễ trao giải của đài Mnet là rất cao. Vốn là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất hiện nay không chỉ ở quê nhà mà còn trên toàn thế giới, chỉ cần BTS xuất hiện tại MAMA thôi cũng đủ sức làm cho MAMA nóng lên từng ngày, từng giờ rồi.


Kết hợp cùng BTS, MAMA mở màn cho những chiến dịch hoành tráng tiếp theo của mình.
Kết hợp cùng BTS, MAMA mở màn cho những chiến dịch hoành tráng tiếp theo của mình.

2. WANNA ONE

Dù là tân binh nhưng sức công phá của WANNA ONE tại thị trường âm nhạc Kpop là không phải dạng vừa. Với liên hoàn các bản hit và những giải thưởng cực kì ấn tượng, WANNA ONE cũng là một cái tên góp phần lôi kéo sự chú ý của người hâm mộ nếu tham dự lễ trao giải MAMA năm nay. Xuất thân từ chương trình sống còn của đài Mnet, do đó việc 11 chàng trai tham dự MAMA năm nay có lẽ không cần bàn cãi thêm nhiều.


"Tân binh khủng long" WANNA ONE cũng là một cây hút fan không kém.
"Tân binh khủng long" WANNA ONE cũng là một cây hút fan không kém.

3. TWICE

Nếu MAMA vắng bóng cả RED VELVET lẫn BLACKPINK thì các fan cũng đừng lo bởi vẫn đang còn TWICE ở đây cơ mà. Nhóm nhạc nữ nhà JYP cũng được xem là một ứng cử viên sáng giá trong vai trò gánh team cho MAMA năm nay. Là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop, việc có TWICE trong dàn khách mời của MAMA sẽ giúp cho lễ trao giải này thu hút được sự chú ý không nhỏ từ phía người xem.


Thiếu vắng cả BLACKPINK lẫn RED VELVET thế nhưng sự xuất hiện của TWICE cũng đủ gánh team cho MAMA rồi.
Thiếu vắng cả BLACKPINK lẫn RED VELVET thế nhưng sự xuất hiện của TWICE cũng đủ gánh team cho MAMA rồi.

Dù vẫn chưa biết chắc những ai sẽ tham gia MAMA năm nay thế nhưng người hâm mộ dự đoán rằng đây là những nhóm nhạc sẽ "cân team" nếu thực sự các nhóm nhạc của SM lẫn YG đều không tham dự. Các bạn có nhận xét gì về danh sách những nhóm nhạc sẽ "gánh team" MAMA năm nay? 

Ảnh: Internet

Kim Oanh - Theo yan.thethaovanhoa.vn