Những ngôi sao từng dính líu với cần sa

03/02/2013, 16:03 GMT+07:00

Nổi cộm trong danh sách này đương nhiên là Justin Bieber, tiếp sau đó là Rihanna, Chris Brown, Kristen Stewart...

Nổi cộm trong danh sách này đương nhiên là Justin Bieber, tiếp sau đó là Rihanna, Chris Brown, Kristen Stewart...

Corde Calvin Broadus là con trai của rapper Snoop Dogg năm nay chỉ vừa 18 tuổi. Anh đã tạo được luồng dư luận phản đối mạnh mẽ khi chia sẻ ảnh của mình đang hút cần sa với người cha nghiện 'cỏ' của mình.

Nhìn ảnh hẳn người xem sẽ chẳng thể phân biệt được đây là khói hay hiệu ứng mới của instargram. Souja Boy đã chia sẽ ảnh của chính mình cùng Wiz Khalifa đang hút bằng chiếc ống điếu thật lớn vào ngày 3/1 vừa qua.

"Ồ, đừng lo". Chris Brown đã viết như thế cho bức ảnh được chia sẻ vào tháng 12 vừa qua khi anh đang ở Amsterdam. "Là thảo dược mà".


	 
	   

Trong một bài viết trên Vanity Fair năm 2012, Kristen Stewart đã nói về những bức ảnh chụp cô đang hút tẩu vào năm 2008: "Các bạn có thể tìm kiếm trên google bằng tên của tôi và một trong những kết quả đầu tiên là hình ảnh cuả tôi đang ngồi hút thuốc cùng bạn trai cũ và cún của tôi. Lúc đó tôi vẫn còn là một đứa trẻ con, tôi chỉ vừa tròn 18 thôi".

Hóa trang thành cô dâu Mary Jane vẫn là chưa đủ cho ngày lễ Halloween. Rihanna tiếp tục gây tranh cãi bằng hình ảnh được chia sẽ ngay vào những ngày đầu năm với chú thích: "Tàn thuốc này trông giống đầu lâu hay chỉ là tôi...".

Một đoan video cho thấy Miley Cyrus đang tiệc tùng cùng với chiếc ống điếu ngay sau sinh nhật lần thứ 18 đã trở thành đề tài nóng hổi trên internet vào năm 2010. Sau đó, nữ diễn viên của Hannah Montana đã trả lời rằng thật ra cô đang hút một loại cỏ salvia.

Còn đây chính là vận động viên vàng của Thế vận hội Olympic, kình ngư Micheal Phelps đang hút ống điếu. Hình ảnh được chia sẻ trên một trang báo vào năm 2009.

Lady Gaga cũng đã từng hút ngay trên sân khấu của mình tại Amsterdam. Cô nói với khán giả: "Tôi muốn các bạn hiểu rằng nó đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi, và tôi đang dần ít uống rượu lại. Đây là những trải nghiệm đặc biệt dành cho tâm hồn cùng với âm nhạc của tôi".

Tuần trước, những hình ảnh mới nhất được chia sẻ cho thấy Justin Bieber đang hút marijuana trong phòng khách sạn Newport Beach vào ngày 2/1. Không lâu sau, Bieber đã viết trên trang của mình: "Mỗi ngày trưởng thành và học hỏi, cố gắng để tốt hơn. Bạn bị đốn ngã, rồi bạn đứng dậy. Ngày mai sẽ tiếp tục tour diễn, đã sẵn sàng để trông thấy nụ cười của các bạn. Đến lúc phải làm những gì tôi phải làm, biểu diễn".

CTV - Trolling In The Deep