Sao Hollywood và những pha "đụng hàng" người yêu rầm rộ

19/06/2016, 12:00 GMT+07:00

Không những là bạn thân, những ngôi sao này đều từng "phải lòng" cùng 1 người, trong đó tỉ lệ "đụng hàng" nhiều nhất thuộc về Taylor Swift.

Không những là bạn thân, những ngôi sao này đều từng "phải lòng" cùng 1 người, trong đó tỉ lệ "đụng hàng" nhiều nhất thuộc về Taylor Swift

Chuyện tình yêu và tình bạn của những ngôi sao Hollywood luôn gây được sự chú ý, tò mò của cư dân mạng trong nước lẫn quốc tế. Một điều thú vị là có những ngôi sao đã hẹn hò với người yêu cũ của bạn mình. Dưới đây là danh sách những sao Hollywood nổi tiếng đã phá vỡ điều lệ: Không hẹn hò với người yêu cũ của bạn mình.Tiêu biểu có thể kể đến: Taylor Swift - Selena Gomez, Katy Perry - Taylor Swift, Selena Gomez - Miley Cyrus, Taylor Swift - Demi Lovato - Ashley Greene, Cameron Diaz - Kate Hudson, Nick Lachey - Nick Cannon, Lindsay Lohan - Hilary DuffJennifer Lopez - Cameron Diaz, Mirander Kerr - Katy Perry

Sao Hollywood và những pha

Hai ngôi sao tuổi teen từng là bạn thân trước khi HilaryAaron Carter hẹn hò nhau vào năm 2000 khi họ mới 13 tuổi. Trong bài phỏng vấn năm 2006, Aaron nói khi anh và Hilary hẹn hò được 1 năm rưỡi, anh chuyển sang yêu đương với Lindsay rồi lại quay về với Hilary. Aaron thừa nhận mình đã cùng Lindsay "cắm sừng" Hilary.

Sao Hollywood và những pha

MileyNick Jonas yêu nhau vào năm 2006 nhưng nói lời chia tay vào năm 2007. Năm sau đó, SelenaNick gắn bó với nhau đến năm 2010. Ba ngôi sao được cho rằng đã sáng tác những bài hát nói về mối quan hệ tay ba này.

Sao Hollywood và những pha

Katy John Mayer hẹn hò từ năm 2012 và nhiều lần tan - hợp. Họ đã chính thức chia tay vào tháng 2 năm nay. Taylor thì hẹn hò John vào năm 2009. Sau đó, họ đã sáng tác những bài ca nói về nhau.