Những ngôi sao "ghét cay ghét đắng" mạng xã hội

12/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Có khá nhiều ngôi sao lại không thích mạng xã hội cho lắm và kiên quyết không sử dụng chúng.

Mạng xã hội là một trong những phương tiện giúp người nổi tiếng có thể tiếp cận và gần gũi với người hâm mộ hơn. Tuy vậy, cũng có khá nhiều ngôi sao lại không thích phương tiện này cho lắm và kiên quyết không sử dụng chúng.


	
	Nữ diễn viên Jennifer Lawrence chia sẻ: 'Tôi không sử dụng Twitter. Tôi không hiểu nó là gì cả và với tôi, nó như một thứ công nghệ khủng khiếp mà mọi người vẫn hay bàn luận. Nếu bạn thấy trên Facebook, Twitter hay Instagram có một tài khoản tự nhận là tôi thì đó không phải là tôi'.
Nữ diễn viên Jennifer Lawrence chia sẻ: "Tôi không sử dụng Twitter. Tôi không hiểu nó là gì cả và với tôi, nó như một thứ công nghệ khủng khiếp mà mọi người vẫn hay bàn luận. Nếu bạn thấy trên Facebook, Twitter hay Instagram có một tài khoản tự nhận là tôi thì đó không phải là tôi".


	
	Với Kristen Stewart, cô lo sợ rằng nếu sử dụng mạng xã hội, cô có thể bị sát hại: 'Tôi sợ rằng mình sẽ bị 'xử' khi ai đó biết tôi đang ở đâu. Họ sẽ có thể lên Twitter và tìm kiếm nơi tôi đang ở và rồi sẽ ra tay'.
Với Kristen Stewart, cô lo sợ rằng nếu sử dụng mạng xã hội, cô có thể bị sát hại: "Tôi sợ rằng mình sẽ bị "xử" khi ai đó biết tôi đang ở đâu. Họ sẽ có thể lên Twitter và tìm kiếm nơi tôi đang ở và rồi sẽ ra tay".


	
	George Clooney từng chia sẻ với tạp chí Esquire: 'Tôi cho rằng những người nổi tiếng là những kẻ điên rồ và mất trí nếu như họ sử dụng Twitter'.
George Clooney từng chia sẻ với tạp chí Esquire: "Tôi cho rằng những người nổi tiếng là những kẻ điên rồ và mất trí nếu như họ sử dụng Twitter".


	
	Cặp vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie kiên quyết không sử dụng mạng xã hội vì theo họ, đó thực sự là một thử thách quá 'cao siêu' về công nghệ.
Cặp vợ chồng Brad PittAngelina Jolie kiên quyết không sử dụng mạng xã hội vì theo họ, đó thực sự là một thử thách quá "cao siêu" về công nghệ.


	
	Tuy có rất nhiều tài khoản tên Mila Kunis trên các trang Twitter hay Instagram nhưng Mila khẳng định, cô không sử dụng những trang mạng xã hội. Mila Kunis cho biết lý do: 'Tôi không nghĩ mọi người cần phải biết khi nào tôi vào nhà vệ sinh'.
Tuy có rất nhiều tài khoản tên Mila Kunis trên các trang Twitter hay Instagram nhưng Mila khẳng định, cô không sử dụng những trang mạng xã hội. Mila Kunis cho biết lý do: "Tôi không nghĩ mọi người cần phải biết khi nào tôi vào nhà vệ sinh".


	
	Nữ diễn viên Julia Roberts giải thích lý do vì sao cô không sử dụng mạng xã hội: 'Ở đó chẳng có tính kết nối giữa người với người và nó chẳng thể cuốn hút tôi'.
Nữ diễn viên Julia Roberts giải thích lý do vì sao cô không sử dụng mạng xã hội: "Ở đó chẳng có tính kết nối giữa người với người và nó chẳng thể cuốn hút tôi".


	
	Với Bradley Cooper, anh sợ rằng mạng xã hội có thể ảnh hưởng đến cách mà khán giả nhìn thấy anh trong phim: 'Khi ai đó biết quá nhiều về bạn và bạn lại đang chuẩn bị tham gia vào một bộ phim, họ sẽ phải làm mọi thứ để quên đi con người thật của bạn nhằm thưởng thức vai diễn của bạn trong phim'.
Với Bradley Cooper, anh sợ rằng mạng xã hội có thể ảnh hưởng đến cách mà khán giả nhìn thấy anh trong phim: "Khi ai đó biết quá nhiều về bạn và bạn lại đang chuẩn bị tham gia vào một bộ phim, họ sẽ phải làm mọi thứ để quên đi con người thật của bạn nhằm thưởng thức vai diễn của bạn trong phim".


	
	Daniel Craig giải thích đơn giản: ''Buổi sáng thức dậy và ăn trứng?', có sự liên quan nào giữa mọi người với nhau không? Đó là mạng xã hội sao? Hãy gọi điện thoại và rủ rê nhau đến một quán nào đó sẽ hay hơn'.
Daniel Craig giải thích đơn giản: ""Buổi sáng thức dậy và ăn trứng?", có sự liên quan nào giữa mọi người với nhau không? Đó là mạng xã hội sao? Hãy gọi điện thoại và rủ rê nhau đến một quán nào đó sẽ hay hơn".


	
	Tuy còn trẻ nhưng Daniel Radcliffe cũng không có thiện cảm lắm với mạng xã hội. Anh giải thích: 'Nếu bạn lên Twitter và nói với mọi người bạn đang làm gì, ở đâu, để rồi sau đó bạn than phiền rằng, bạn không có cuộc sống riêng tư. Như vậy thì chẳng ai tôn trọng yêu cầu riêng tư của bạn nữa đâu'.
Tuy còn trẻ nhưng Daniel Radcliffe cũng không có thiện cảm lắm với mạng xã hội. Anh giải thích: "Nếu bạn lên Twitter và nói với mọi người bạn đang làm gì, ở đâu, để rồi sau đó bạn than phiền rằng, bạn không có cuộc sống riêng tư. Như vậy thì chẳng ai tôn trọng yêu cầu riêng tư của bạn nữa đâu".

CTV - Kodi