Những mỹ nhân Việt "bánh bèo" bỗng hoá fashionista trên Instagram

26/06/2016, 15:28 GMT+07:00

Từ phong cách bánh bèo có phần "quê mùa", những mỹ nhân Việt này đã lột xác và biến thành những cô nàng chất lừ trên Instagram.

Từ phong cách bánh bèo có phần "quê mùa", những mỹ nhân Việt này đã lột xác và biến thành những cô nàng chất lừ trên Instagram.

Showbiz Việt có nhiều người đẹp gắn liền với nickname "người đẹp bánh bèo" bởi gương mặt xinh đẹp và độ diêm dúa mỗi khi xuất hiện của họ. Nhưng rồi một ngày, bất chợt bạn lạc vào Instagram của Angela Phương Trinh, Kỳ Duyên, Tú Anh hay Huyền My bạn sẽ bất ngờ tưởng mình lạc vào trang cá nhân của một fashionista chất lừ nào đó. Dường như họ đã lột xác và khiến Instagram của mình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Những mỹ nhân Việt

Trang Instagram của Kỳ Duyên có sự thay đổi lớn so với vài tháng trước đây. Không chỉ có những bức ảnh streetstyle chất hơn, Kỳ Duyên còn có những bức ảnh chụp lại những nơi cô đi qua hay những món ăn đặc biệt mà cô được thưởng thức.

Những mỹ nhân Việt

Khoảng 2 tháng trở lại đây, nếu bạn có trót lạc vào Instagram của Angela Phương Trinh hẳn bạn sẽ bất ngờ tưởng mình lạc vào trang mạng xã hội của một fashionista nào đó. Nếu như trước đây những hình ảnh trên Instagram của Angela Phương Trinh được cô đăng tải một cách tùy hứng, màu sắc đa dạng, miễn là thích. Thì giờ đây, cô nàng thường chia sẻ những bức ảnh với style chất lừ, được chụp ở background đơn sắc như rất nhiều tín đồ thời trang khác thường dùng. 

Những mỹ nhân Việt

Đây là hình ảnh cách đây vài tháng trên trang cá nhân của Tú Anh, cô đăng ảnh chẳng theo quy luật nào cả, Giờ đây, Instagram ngập tràn các bức ảnh tươi sáng hơn nhưng vẫn mang một gam màu lạnh chứ không đa sắc như những bức ảnh thông thường. Tú Anh ưa chuộng việc khoe street style và cũng thường xuyên update ảnh đồ ăn cực đẹp mắt. 

 

 

Le Le - Theo thegioitre.vn