Những mỹ nhân hạng A dưới 30 tuổi của màn ảnh Hàn

05/01/2014, 12:45 GMT+07:00

Màn ảnh Hàn đang chứng kiến cuộc lật đổ ngoạn mục của các mỹ nhân trẻ trong danh sách các ngôi sao hạng A bên cạnh những đàn chị nổi tiếng.

Màn ảnh Hàn đang chứng kiến cuộc lật đổ ngoạn mục của các mỹ nhân trẻ trong danh sách các ngôi sao hạng A bên cạnh những đàn chị nổi tiếng.

Giờ đây, trong danh sách các mỹ nhân hạng A của điện ảnh- truyền hình Hàn Quốc, ngoài những đàn chị như Choi Ji Woo, Song Hye Gyo, Ha Ji Won, Bae Doona, Ha Ga In... đang xuất hiện này càng nhiều những gương mặt 9X hay 8X đời cuối.

Họ đang chiếm lĩnh màn ảnh bằng những vai diễn ấn tượng cùng ngoại hình trẻ trung xinh đẹp của mình. Điều đáng nói là chiếm tỉ lệ khá cao trong danh sách này là những mỹ nhân lấn sân từ các nhóm nhạc nữ nổi tiếng, cho thấy ranh giới giữa âm nhạc và màn ảnh đang ngày càng bị xóa nhòa.

Cùng điểm qua 8 mỹ nhân dưới 30 tuổi đang nổi tiếng nhất trên màn ảnh Hàn:

MOON GEUN YOUNG
MOON GEUN YOUNG (27 tuổi), nổi tiếng với hàng loạt phim như Goddess of Fire, Autumn in my Heart, My Little Bride...
LEE YEON HEE
LEE YEON HEE  (26 tuổi), được yêu thích qua Miss Korea, Gu Family Book, East of Eden...

PARK SHIN HYE
PARK SHIN HYE (24 tuổi), trước khi đình đám trở lại với The Heirs đã rất nổi tiếng với You're Beautiful, Heartstrings,  Stairway to Heaven...

GO ARA
GO ARA (24 tuổi), được yêu thích với Reply 1994, The Blue Wolf, Snowflower...

YOONA
YOONA (24 tuổi) từng "oanh tạc" màn ảnh với Love Rain, Woman of Matchless Beauty..., và hiện giờ là The Prime Minister and I.
IU
IU (21 tuổi), được yêu thích với Dream High, Pretty Boy...
SUZY BAE
SUZY BAE (20 tuổi), nổi tiếng cả trong lĩnh vực âm nhạc, quảng cáo lẫn nhiều bộ phim như Dream High, Gu Family Book,  Architecture 101...
KIM YOO JUNG
KIM YOO JUNG (15 tuổi), đã tham gia rất nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh và gây chú ý với The Moon that Embraces the Sun, Dong Yi, Queen Seon Duk... 

 

CTV - Người Vui Vẻ