Những mối quan hệ loạn luân trong "Tiếng sét trong mưa"

06/10/2019, 12:40 GMT+07:00

Câu chuyện của Tiếng sét trong mưa ngày càng khiến khán giả sợ hãi vì sự tàn bạo và bất chấp luân thường đạo lý của mình.

Tiếng sét trong mưa hiện đang "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác Lôi vũ của tác giả Tào Ngu - một tác phẩm kinh diển được đánh giá là phản ánh một cách tàn khốc số phận con người dưới xã hội phong kiến. Vì thế khi được chuyển thể thành phim, những yếu tố gây sốc của phim lại càng chân thật đến "lạnh người", đặc biệt là vấn đề loạn luân được đề cập một cách trực tiếp.

Mối tình giữa mẹ kế và con chồng

Sau khi hé lộ một phần tình cảm trái ngang của Hạnh Nhi (Thảo Trang) và Thanh Bình (Quốc Huy) ở cuối tập 28 theo dòng hồi ức của Thảo Nhi, ở tập 29 mới đây, mối quan hệ này càng được xác thực bằng hành động của cả hai. Lúc này đây, Hạnh Nhi không còn kiêng dè phép tắc, thẳng thắn xông thẳng vào phòng Bình để bày tỏ tình cảm chứ không còn giữ khoảng cách bằng những ánh mắt say đắm nhìn Bình khi xưa nữa.

>> Đừng bỏ lỡ: Phim bị chê tạo hình vô lý, đạo diễn "Tiếng sét trong mưa" lên tiếng

Những mối quan hệ loạn luân trong

Những mối quan hệ loạn luân trong

Hạnh Nhi kiên quyết ngăn cản Bình thu xếp quần áo để trốn mình lên Sài Gòn học. Cô phản đối kịch liệt quyết định lập nghiệp, lấy vợ và sinh con của Thanh Bình. Cô ôm con trai riêng của chồng thật chặt, nói những lời thiết tha: "Bình đừng bỏ tôi. Bình định bỏ tôi cô đơn trong căn nhà này sao? Tôi xin mình đấy!". Mặc dù biết mình đang mắc tội với cha, tuy nhiên trước sức ép của Hạnh Nhi sẽ tung câu chuyện đen tối của cả hai với Khải Duy, Bình đành "cắn răng" nghe theo lời dì. Bằng chiêu bài phanh phui mọi chuyện, Hạnh Nhi được đà lấn tới. Buổi tối, cô còn xông thẳng vào phòng Bình để yêu cầu anh đáp ứng nhu cầu của mình. Xem đến phân đoạn mẹ ghẻ đang âu yếm con chồng, nhiều khán giả không tránh khỏi cảm giác "lạnh sống lưng" vì hiện thực quá tàn nhẫn cho một cuộc đời cay đắng của Hạnh Nhi.

Những mối quan hệ loạn luân trong

Mối tình loạn luân giữa anh em ruột

Khi mối tình về cậu con trai đầu của Khải Duy chưa khiến khán giả hết sốc, thì cậu con trai yếu đuối, công tử thứ 2 tên Xuân (Bạch Công Khanh) cũng bị rơi vào cái hố của bi kịch cuộc đời cùng Phượng (Oanh Kiều). Trước đó, Phượng đã phát hiện ra cuộc tình tội lỗi của Thanh Bình Hạnh Nhi nhưng cô chẳng cảm thấy ghê tởm, đặc biệt hơn là còn nghĩ bằng một suy nghĩ bao dung: "Ai mà chả phạm sai lầm". Tình cảm của Thanh Bình cũng từ đó dành cho cô hầu nảy sinh từ sự chăm sóc chu đáo, ân cần. 

>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang "ngủ" với con trai Thị Bình

Những mối quan hệ loạn luân trong

Không những vậy, sự hồn nhiên, yêu đời và đáng yêu của Phượng cũng khiến ba Xuân rơi vào "lưới tình". Một anh chàng vốn chỉ mê thêu thùa, hái hoa bắt bướm đã biết yêu và tỏ tình với cô người hầu: "Phượng làm vợ tôi nhé". 

>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 27: Thị Bình sắp đoàn tụ cậu Ba Khải Duy

Những mối quan hệ loạn luân trong

Từ đây, tấn bi kịch kinh hoàng mới bắt đầu ập đến gia đình của Khải Duy. Đây được xem như quả báo nhãn tiền cho những tội ác tàn bạo của Khải Duy khi cả hai cậu con trai đều bị dính vào những mối quan hệ trái luân thường đạo lý. Những tình tiết này đôi khi cũng khiến khán giả khá băn khoăn vì Tiếng sét trong mưa được chiếu vào khung giờ vàng, dành cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chỉ có sự táo bạo trong tình tiết mới có thể lột tả được cái tàn khốc trần trụi, đúng với tinh thần của tác phẩm gốc.

Tiếng sét trong mưa dù đã đi hơn nửa chặng đường nhưng sức hút của phim vẫn ngày càng nóng lên. Bộ phim hứa hẹn những tình tiết bất ngờ ở những tập sau.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News và để lại bình luận của mình nhé!