Những mĩ nhân Việt chưa từng mắc lỗi trang điểm

27/07/2016, 17:00 GMT+07:00

Chuyện sao mắc lỗi trang điểm chẳng phải câu chuyện cũ hay lạ lùng. Thế nhưng vẫn có những mĩ nhân Việt chưa từng phạm phải sai lầm này.

Chuyện sao mắc lỗi trang điểm chẳng phải câu chuyện cũ hay lạ lùng. Thế nhưng vẫn có những mỹ nhân Việt chưa từng phạm phải sai lầm này.

Những mĩ nhân Việt như Hoàng Thuỳ Linh, Đặng Thu Thảo, Chi Pu sở hữu phong cách trang điểm khác nhau nhưng đều có điểm chung là chưa từng mắc lỗi makeup. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng kiểu trang điểm hoàn hảo, nhan sắc của các mĩ nhân này càng được "nâng tầm".

Những mĩ nhân Việt chưa từng mắc lỗi trang điểm

Phong cách trang điểm chính của giọng ca Hà thành là môi đậm gợi cảm cùng đôi mắt được nhấn đậm ở đuôi đầy thu hút. Cô cũng là 1 trong những mỹ nhân Việt chưa từng mắc lỗi makeup dù chỉ 1 lần. Dù xuất hiện trên sân khấu, tham gia sự kiện hay bên ngoài, Hoàng Thùy Linh vẫn khiến người ta phải say mê vì vẻ đẹp rất riêng, lối trang điểm ăn khớp và gout thời trang thời thượng.

Những mĩ nhân Việt chưa từng mắc lỗi trang điểm

Được mệnh danh là "hoa hậu của các hoa hậu" bởi vẻ đẹp mong manh không tỳ vết, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng là 1 trong những mỹ nhân chưa bao giờ mắc lỗi trang điểm. Không những thế, “thần tiên tỉ tỉ còn sở hữu gout thời trang ổn định, luôn tinh tế, ngọt ngào và hợp mốt. Sở hữu khuôn mặt với những đường nét thanh tú, lối trang điểm ưa thích của cô là lớp nền trong veo, đôi môi chúm chím với màu son sáng nổi bật và đường eyeliner mảnh tự nhiên.

Những mĩ nhân Việt chưa từng mắc lỗi trang điểm

Khởi điểm là một "hot girl" xinh xắn rất được lòng fan, cô gái nhỏ Hà thành đang dần khẳng định vị trí và tài năng của mình trong làng giải trí. Chi Pu cũng là 1 trong những mỹ nhân Việt chịu khó thay đổi phong cách đến thế và lần nào cũng đẹp rạng ngời. Dù trang điểm nhẹ như không, nữ diễn viên vẫn xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Chi Pu thường sử dụng tông trang điểm sáng, lớp nền trong, mỏng như sương khói, nhấn đậm vào mắt và môi để làm nổi bật gương mặt.

 

Le Le - Theo thegioitre.vn