Những màn vũ đạo chất như sao Hàn của Noo trong live concert

18/11/2016, 17:59 GMT+07:00

Tại sân vận động Quân khu 7 – sân khấu được đánh giá là quy mô bậc nhất tại TpHCM – cũng đã chính thức ‘thất thủ’ trước lượng fan của Noo.

Đúng như "tham vọng" từ trước, Noo Phước Thịnh Live Concert đã thu hút được con số "khủng" là 35.000 khán giả đến lấp kín SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM và cổ vũ nhiệt tình xuyên suốt 3 giờ đồng hồ diễn ra. Có thể nói, đây chính là liveshow đầu tiên và lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh Live Concert  chia làm 3 mảng với màu sắc rõ rệt. Những giai điệu sôi động, hiện đại của EDM cùng những màn vũ đạo đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc mang nhiều màu sắc. Hãy cùng ngắm nhìn anh ấy trên sân khấu với những màn vũ đạo đẳng cấp, thoả phần nhìn.

Mới đây, thông tin Noo Phước Thịnh nhận lời mời tham gia chương trình YAN Beatfest 2016 đã khiến không ít khán giả "đứng ngồi không yên" vì phấn khích.

Theo nguồn: Noo Phước Thịnh

Hành trình chinh phục triệu người hâm mộ của Redfoo

Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest sẽ trở lại năm thứ 3 vào ngày 26/11/2016 quy mô và hoành tráng hơn với những đổi mới hấp dẫn. Với chủ đề “PHÒNG THÍ NGHIỆM ÂM NHẠC“, Yan Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới, thử nghiệm với nhiều dòng âm nhạc, nhiều thể loại trình diễn sân khấu, âm thanh ánh sáng, mang đến những trải nghiệm không thể quên cho tất cả các tín đồ âm nhạc. Hãy nhanh tay mua vé tại https://ticketbox.vn/yanbeatfest nhé!

Địa điểm: Sân vận động Phú Thọ - số 1 Lữ Gia, Quận 11, TP. HCM.

Thời gian: 26/11/2016

Chương trình còn có sự tham gia hỗ trợ của các đối tác:

Hành trình chinh phục triệu người hâm mộ của Redfoo

TraChanhKhongDuong - Theo thethaovanhoa.vn