Những màn kết hợp ngẫu hứng đầy ấn tượng trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20

12/01/2014, 19:30 GMT+07:00

Sự kết hợp ngẫu hứng khá ăn ý của các tài năng âm nhạc Việt Nam đã góp phần nâng cao giá trị, chất và làm sinh động hơn.

Năm 2013, âm nhạc Việt Nam không những có được những bước tiến vượt bật từ những MV solo của từng nghệ sĩ. Sự kết hợp ngẫu hứng khá ăn ý của các tài năng âm nhạc Việt Nam đã góp phần  nâng cao giá trị, chất và làm sinh động hơn, màu sắc hơn bảng xếp hạng nhạc Việt

Sự kết hợp bất ngờ của  Cao Thái Sơn – Hương Tràm, cô nàng Đoàn Thúy Trang – Big Daddy, hay gần đây nhất là  cặp đôi ca sĩ Thu Minh -  Thanh Bùi  và  những sản phẩm âm nhạc chất lượng của họ đã tạo ra nhiều ấn tương mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn khán giả.

Những màn kết hợp ngẫu hứng đầy ấn tượng trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20

Hương TràmCao Thái Sơn khá lùm xùm bởi những Scandal trong năm 2013, tuy nhiên tài năng và sức hút của hai ngôi sao này là không vì đó mà suy giảm. MV “ Sẽ có người cần anh” với sự kết hợp song ca của cả hai đã góp mặt trên YAN VPOP20 2013. Bỏ qua những Scandal ồn ào và dư luận theo hướng xấu, các khán giả yêu mến cặp đôi song ca này vẫn tích cực bình chọn cho MV, tất cả tạo nên hiệu ứng tốt và đưa tên tuổi Hương Tràm – Cao Thái Sơn đến với những đề cử âm nhạc cao trong các lễ trao giải cuối năm.

Những màn kết hợp ngẫu hứng đầy ấn tượng trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20

Sau thành công ở Sao Mai 2011 và Sao Mai điểm hẹn 2012, Đoàn Thúy Trang quyết định cho mình một khoảng thời gian lắng lại để hoàn thành việc học tập. Đoàn Thúy Trang đã có song kiếm trong ca khúc “Tình yêu màu nắng” với anh chàng rapper Big Daddy. Tưởng chừng sự kết hợp không mấy ăn nhập giữa hai giọng ca. Nhưng Tình Yêu Màu Nắng đã chứng minh ngược lại, ca khúc đã tạo thành một bản Hit lớn. Với những cảnh quay đẹp của núi rừng, giai điệu vui tươi thể hiện tình yêu trai gái nhẹ nhàng, trong sáng đã khiến “Tình Yêu Màu Nắng” trụ vững trên đường đua YAN VPOP20 và tiến thẳng đến chặng đua nước rút tại YAN VPOP20 2013.  Big Daddy Đoàn Thúy Trang thật sự thành công qua sự kết hợp của trong sản phẩm âm nhạc năm 2013.

Những màn kết hợp ngẫu hứng đầy ấn tượng trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20

Sau một số ca khúc cộng tác cùng nhau, Thu MinhThanh Bùi luôn là 2 cái tên được khán giả chờ đợi bởi những sản phẩm chất lượng cao. Cứ Thế Mà Đi là tên ca khúc  mới nhất do Thanh Bùi sáng là một bất ngờ lớn của cả hai. Theo dự tính ban đầu, Thu Minh đã suýt không tham gia được do quá bận rộn với các kế hoạch riêng. Chính Thanh Bùi và Cứ Thế Mà Đi là thứ kết nối cả hai lại với nhau một lần nữa. Ca khúc Cứ Thế Mà Đi mang đến cho khán giả Việt Nam một chút “đổi vị” của âm thanh mới và Quốc tế hơn.

Sự kết hợp nào đã tạo đấu ấn trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20? Tất cả đều đang tăng tốc trên đường đua về đích của lễ trao giải âm nhạc YAN VPOP20 AWARDS 2013 diễn ra vào 20h ngày 16/01/2014 tại Khấu Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10.

YAN VPOP20 là bảng xếp hạng ca khúc Việt do chính khán giả trực tiếp bình chọn và đề cử qua trang web www.yantv.vn/vpop20 và các BXH khác trên thị trường như Làn Sóng Xanh/ XoneFM/ Zing/ Nhạc Của Tui. Mỗi tuần, chương trình mang đến cho người xem 20 ca khúc Việt Nam đang được giới trẻ yêu thích nhất và 1 ca khúc đề cử trên bảng xếp hạng. Hơn 3 năm qua, YAN VPOP20 đã kết nối chặt chẽ với cộng đồng yêu nhạc Việt khổng lồ và góp phần định hướng thị hiếu âm nhạc Việt Nam.

CTV - Linh Lipton