Những lần trở về khiến sân bay "náo loạn" của Hoa hậu Việt

17/03/2018, 11:00 GMT+07:00

Sự xuất hiện của các người đẹp sau khi trở về từ cuộc thi khi nào cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Rất nhiều người đẹp đã khiến sân bay "thất thủ" và tạo nên những khoảnh khắc thật sự ấn tượng với khán giả.

Hương Giang

Chiều 16/3, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018Nguyễn Hương Giang chính thức đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là lần trở về gấp gáp của người đẹp khi đang trong thời gian thực hiện vai trò đương nhiệm của một tân Hoa hậu sau đăng quang.

Những lần trở về khiến sân bay

Để chào đón Hương Giang, rất đông người hâm mộ đã xếp hàng phủ kín khu vực sân bay trước đó hàng giờ. Giây phút người đẹp chuyển giới bước ra từ khu vực sảnh chờ đã khiến không khí nơi đây thực sự náo loạn.


Hương Giang rất khó khăn trong việc di chuyển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang rất khó khăn trong việc di chuyển.

Sau khi về đến nhà, cô cũng chia sẻ cảm xúc của mình trong lần về nước rất đặc biệt này, Hương Giang xúc động: "Quá hạnh phúc và choáng ngợp, không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của Giang lúc này! Vì chuyến bay bị delay nên mọi người đã phải chờ Giang gần 3 tiếng đồng hồ. Giang không thể nghĩ khi bước ra cả sân bay như vỡ oà, đông kín không có chỗ để di chuyển.

Những lần trở về khiến sân bay

Các anh chị phóng viên hôm nay vất vả rồi. Giang không nghĩ mình lại được yêu thương tới như vậy, Giang cảm ơn mọi người rất nhiều! Vì quá đông và hỗn loạn nên Giang không thể dừng lại để chụp ảnh cùng moi người. Xin lỗi mọi người rất nhiều!".

H'Hen Niê

Ngày 22/1/2018, Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu tiên trở về quê nhà Đắk Lắk sau hơn 2 tuần đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Vừa đáp xuống sân bay, H'Hen Niê đã được rất đông bà con làng xóm có mặt chào đón. Trở về trong niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào của bà con buôn làng khiến người đẹp Ê-Đê không thể cầm được nước mắt. Cô òa khóc trong vòng tay cha mẹ.

Những lần trở về khiến sân bay

Những lần trở về khiến sân bay

Những lần trở về khiến sân bay


Người dân của buôn làng có mặt ở khắp hai bên đường để được chào đón người đẹp. Cô chính là niềm tự hào rất lớn của quê hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người dân của buôn làng có mặt ở khắp hai bên đường để được chào đón người đẹp. Cô chính là niềm tự hào rất lớn của quê hương.


H'Hen Niê cũng chính là Hoa hậu đầu tiên được di chuyển bằng xe công nông khi về thăm quê hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê cũng chính là Hoa hậu đầu tiên được di chuyển bằng xe công nông khi về thăm quê hương.

Phạm Hương

Trước đó, về nước sau 3 tuần tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 đại diện nhan sắc Việt Nam - Hoa hậu Phạm Hương cũng được chào đón nhiệt tình không kém khi vừa xuất hiện tại sân bay. Đông đảo fan chuẩn bị áp phích, poster với dòng chữ "Phạm Hương: Hoa hậu quốc dân".

Những lần trở về khiến sân bay

Những lần trở về khiến sân bay

Mẹ Phạm Hương bật khóc khi nhìn thấy con gái. Khoảnh khắc này khiến Phạm Hương vô cùng xúc động và rơi nước mắt. Đây cũng là lần đầu tiên có 1 đại diện của Việt Nam sau khi tham gia cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới trở về được chào đón nồng nhiệt như Phạm Hương.

Những lần trở về khiến sân bay

Chứng kiến tình yêu thương của khán giả đón mình khi trở lại, Phạm Hương nói: "Phạm Hương vô cùng xúc động, quá bất ngờ về sự yêu thương mà mọi người dành cho Hương. Hương cảm ơn mẹ, cảm ơn ngoại Ngọc Giàu, cảm ơn các anh chị báo chí, cảm ơn gia đình, bạn bè và đặc biệt là những bạn fan hâm mộ. Chính các bạn làm nên một Phạm Hương đầy tự tin trên sân khấu quốc tế. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Lan Khuê

Sau gần 1 tháng sang Trung Quốc tham gia cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2015 và giành được ngôi vị khá cao với vị trí Top 11, Lan Khuê đã trở về Việt Nam trong sự chào đón đầy xúc động không thể tưởng. 

Những lần trở về khiến sân bay

Được gặp lại mẹ sau ba tuần xa nhà, người đẹp lập tức ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở, giải toả bao nỗi nhớ kiềm nén trong lòng. Tuy nhiên ngay sau đó, mỹ nhân đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, cười tươi và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. 

Những lần trở về khiến sân bay

Những lần trở về khiến sân bay

Dù ban đầu khá mất kiểm soát khi gặp lại gia đình sau thời gian dài xa cách nhưng Lan Khuê đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và gửi lời cảm ơn đến giới báo chí cũng như những người hâm mộ luôn quan tâm cô.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Nhật Thanh - Theo Thethaovanhoa.vn