Những lần sao Việt bị bóc mẽ vì "diễn sâu" quá đà

21/04/2017, 11:18 GMT+07:00

Nguyễn Thị Thành, Kỳ Duyên, Noo Phước Thịnh,... đều từng bị bóc mẽ vì "diễn sâu". Nhiều tình huống trong số đó khiến khán giả phì cười.

Nguyễn Thị Thành, Noo Phước Thịnh, Lan Khuê,... đều bị bóc mẽ vì "diễn sâu" quá mức khi xuất hiện trong những khung ảnh hay sóng truyền hình.


Ngày 17/4 vừa qua, Nguyễn Thị Thành chính thức trở về nước sau nửa tháng thi đấu tại Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 và giành ngôi Á hậu 3. Tại sân bay, người đẹp diện chiếc váy trắng thanh lịch. Trong một vài khung ảnh, Nguyễn Thị Thành bị bóc mẽ "diễn sâu" khi gọi điện mà điện thoại vẫn chưa mở máy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 17/4 vừa qua, Nguyễn Thị Thành chính thức trở về nước sau nửa tháng thi đấu tại Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 và giành ngôi Á hậu 3. Tại sân bay, người đẹp diện chiếc váy trắng thanh lịch. Trong một vài khung ảnh, Nguyễn Thị Thành bị bóc mẽ "diễn sâu" khi gọi điện mà điện thoại vẫn chưa mở máy.

Những lần sao Việt bị bóc mẽ vì


Tại The Face Vietnam mùa đầu tiên, trong tập Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh tham gia với tư cách giám khảo khách mời. Cả 3 huấn luyện viên và 2 giám khảo cùng ngồi bàn luận về thành quả của các thí sinh trước màn hình máy tính. Thậm chí Noo Phước Thịnh còn lấy tay di chuyển bàn phím. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện chiếc máy tính vẫn chưa được cắm điện thì lấy đâu để xem hình ảnh, clip. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại The Face Vietnam mùa đầu tiên, trong tập Tóc TiênNoo Phước Thịnh tham gia với tư cách giám khảo khách mời. Cả 3 huấn luyện viên và 2 giám khảo cùng ngồi bàn luận về thành quả của các thí sinh trước màn hình máy tính. Thậm chí Noo Phước Thịnh còn lấy tay di chuyển bàn phím. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện chiếc máy tính vẫn chưa được cắm điện thì lấy đâu để xem hình ảnh, clip.

Những lần sao Việt bị bóc mẽ vì


Trong một tập, Lan Khuê bỏ ra về vì cho rằng bị Phạm Hương chèn ép, liên tục loại thí sinh. Tuy nhiên, cô bị bóc mẽ khi có hai kiểu tóc khác nhau. Nhiều người nghi ngờ cảnh quay này được thực hiện trong 2 ngày, đội ngũ biên tập quá sơ suất để xảy ra sự cố không đồng nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong một tập, Lan Khuê bỏ ra về vì cho rằng bị Phạm Hương chèn ép, liên tục loại thí sinh. Tuy nhiên, cô bị bóc mẽ khi có hai kiểu tóc khác nhau. Nhiều người nghi ngờ cảnh quay này được thực hiện trong 2 ngày, đội ngũ biên tập quá sơ suất để xảy ra sự cố không đồng nhất.

Tuy nhiên, sau đó Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bênh vực đàn em. Hồ Ngọc Hà tỏ ra bực tức khi đàn em bị quy chụp như vậy: “Diễn cái gì vậy, đúng là miệng đời. Vậy Khuê ức chế đòi bỏ thi, khóc rơi cả lông mi lông má thì sao nhỉ. Không lẽ cái gì bây giờ mình cũng phải lên giải thích, bây giờ là đến đoạn đi ra xe sau 3 tiếng cãi nhau vì bức xúc à? Rồi chuẩn bị mở đi vô la thí sinh sau một hồi bất mãn ăn bát mì trong phòng, thay son màu khác chắc cũng bị nói, trên đường khóc mếu máo thì trợ lý không giật tóc, móc mắt, tháo lông mi, tháo hoa tai, gọi tài xế được sao. Các anh, các chị thắc mắc là trong film, còn cái này thực tế, tức đi về và quay lại bộ dạng khác khi bình tĩnh hơn là chuyện thường, và đó là thật. Thiệt cống hiến chất xám,cân não, công sức mà cứ bị nói diễn điên không chịu được. Tính cách là tính cách, nói là nói từ não ra, chẳng ai diễn với kịch gì cả. Tụi tui cũng có khi quyết định sai, có khi đúng, có khi chủ quan mất thí sinh khóc là chuyện đương nhiên”.

Những lần sao Việt bị bóc mẽ vì

Những lần sao Việt bị bóc mẽ vì


Tháng 4/2015, Kỳ Duyên đăng tải một số hình ảnh mua dưa ủng hộ người dân Quảng Ngãi. Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, hình ảnh đẹp mắt này của hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ bị nhân viên của khách sạn gần điểm tổ chức bán dưa hấu “vạch mặt”. Người thanh niên này cho biết: “Màn bê dưa của Kỳ Duyên là dàn dựng và màu mè, sau khi chụp hình xong, cô nhanh chóng rời đi ngay”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tháng 4/2015, Kỳ Duyên đăng tải một số hình ảnh mua dưa ủng hộ người dân Quảng Ngãi. Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, hình ảnh đẹp mắt này của hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ bị nhân viên của khách sạn gần điểm tổ chức bán dưa hấu “vạch mặt”. Người thanh niên này cho biết: “Màn bê dưa của Kỳ Duyên là dàn dựng và màu mè, sau khi chụp hình xong, cô nhanh chóng rời đi ngay”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Hà Thanh - Theo Thethaovanhoa.vn