Những khoảnh khắc khiến Phạm Hương bị "ném đá" trên The Face

19/07/2016, 15:00 GMT+07:00

Hiếu thắng, tự tin có phần thái quá, yếu về chuyên môn, thiếu bình tĩnh khi hướng dẫn thí sinh... Đó là một số cảm nhận của khán giả về cô.

Hiếu thắng, tự tin có phần thái quá, yếu về chuyên môn, thiếu bình tĩnh khi hướng dẫn thí sinh...Đó là cảm nhận của nhiều khán giả về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên cương vị HLV The Face.​

Hoa hậu Phạm Hương đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài bày tỏ mong muốn của mình trong ngày 1/6 - ngày Quốc tế thiếu nhi. Theo đó người đẹp ước rằng mình có thể một lần nữa quay trở về với tuổi thơ, một lần nữa được làm trẻ con để không phải lo âu, nghi ngờ hay toan tính thiệt hơn. Cô viết: "Tôi ước mình chỉ là 1 đứa trẻ con để chẳng bao giờ nhọc lòng bởi những lo âu, nghi ngờ hay toán tính, để tiếng cười hồn nhiên không bao giờ ẩn giấu một nỗi buồn thầm kín nào đó, để những giọt nước mắt có rơi xuống cũng chỉ là những giọt pha lê trong vắt sẽ khô ngay và chẳng vướng lại chút luỵ phiền..

Tôi ước mình chỉ là 1 đứa trẻ để k dễ dàng bị tổn thương bởi những xúc phạm hữu ý hay vô tình từ người khác, để những thất vọng, đau buồn nếu có cũng qua đi rất vội...Vì 1 tâm hồn non nớt chẳng thể lưu giữ những cảm xúc tiêu cực quá lâu..Vì bởi, trong đôi mắt của 1 đứa trẻ thế giới xung quanh luôn xinh đẹp và niềm tin vào 1 ai đó, 1 điều gì đó luôn là tuyệt đối...Tôi luôn ước mình chỉ là 1 đứa trẻ, dẫu mong ước chẳng dễ dàng được thực hiện, bởi chẳng ai trẻ mãi khi ngày tháng dần trôi.."

Những khoảnh khắc khiến Phạm Hương bị

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh của mình cùng với một status đầy ẩn ý: “Thứ đẹp nhất mà bạn có thể diện lên người đó chính là sự tự tin….!!!”. Trong bức ảnh, Phạm Hương nở nụ cười mỉm đầy tự tin và dường như ánh mắt hướng về một người nào đó. Nhiều cư dân mạng cho rằng status này của Phạm Hương chính là để “đáp trả” Lan Khuê . Có thể, đang muốn chứng minh rằng cô tự tin để các thí sinh trong team Phạm Hương sẽ tỏa sáng.

Những khoảnh khắc khiến Phạm Hương bị

Một vài trong số những câu phát ngôn đầy tự tin của cô trong chường trình The Face Việt 2016: "Bản thân tôi chưa bao giờ thấy thất vọng hay mất niềm tin vào bản thân", "Với kinh nghiệm của tôi so với Hồ Ngọc Hà, tôi chắc chắn sẽ khiến em giống như tôi lúc này và có được những gì mà tôi có ngày hôm nay", "Bên trong em có một sức sống mạnh mẽ, giống như tôi"...

Để bảo vệ quan điểm của mình, Phạm Hương cho rằng: “Hoa hậu là một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng chú ý tại Việt Nam hiện nay”.

Những khoảnh khắc khiến Phạm Hương bị

"Làm tốt thì người ta ganh tị, làm không tốt thì người ta xem thường. Sống phóng khoáng người ta nói mình dễ dãi, sống khắt khe người ta nói mình bảo thủ.
Sống thật tâm thì người ta bảo ngu, sống khôn khéo chút thì người ta bảo gian manh, sống nhiệt tình người ta nói mình tỏ vẻ, sống lãnh đạm người ta bảo mình kiêu ngạo.
Thế giới này luôn có người yêu và kẻ ghét nên cứ mặc kệ họ, cứ làm chính mình là tốt rồi...", Phạm Hương viết.
 

TraChanhKhongDuong - Theo thegioitre.vn