Những kiểu khoe ảnh trên mạng khiến sao bị chỉ trích

09/08/2014, 11:30 GMT+07:00

Ảnh khoe da thịt, chỉnh sửa quá đà đến những phát ngôn gây sốc của sao luôn là đề tài dễ bị mổ xẻ, phê phán.

Ảnh khoe da thịt, chỉnh sửa quá đà đến những phát ngôn gây sốc của sao luôn là đề tài dễ bị mổ xẻ, phê phán.

1. Chụp ảnh hở hang, khoe da thịt

Rihanna nổi tiếng là ngôi sao táo bạo, chịu khó chụp ảnh nude. Những bức hình đăng lên Instagram của cô quá dung tục khiến trang mạng này phải xóa tài khoản của Rihanna dù nó có lượng người theo dõi lớn. Nhiều fan cũng bắt đầu phát chán với hàng loạt kiểu chụp ảnh khoe thân quá đà của nữ ca sĩ.

Netizen Hàn thường không mấy thích thú với kiểu chụp ảnh bikini rồi đăng lên mạng xã hội. Tuy vây, CL (2NE1) vẫn vượt qua nhiều ý kiến chỉ trích để thể hiện cái tôi cá nhân.

Ở Việt Nam, Elly Trần thường xuyên post những tấm ảnh khoe ngực khủng. Cô nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý nhưng cũng nhận không ít lời mỉa mai.

2. Photoshop quá đà khiến cảnh vật méo mó, người biến dạng

Kim nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát cũng cần nhờ đến kỹ thuật photoshop để có vòng 3 nảy nở trong tấm ảnh tự sướng. Đường cong ở phần cánh tủ và nền nhà tố cáo bức ảnh đã qua chỉnh sửa khiến nhiều người mất lòng tin vào Kim Kardashian.

Người xem có thể dễ dàng nhận ra những điểm khác lạ ở phần cánh tủ. Các fan đoán Park Bom (2NE1) đã chỉnh sửa cho phần eo thon lại khi chụp ảnh với bikini.

Angela Phương Trinh dường như sử dụng photoshop với tất cả ảnh của mình. Từ những bức hình đi chùa, tập thể dục của cô nàng, người xem dễ dàng phát hiện ra lỗi chỉnh sửa. Cư dân mạng tặng cho cô nàng danh hiệu "Nữ hoàng Photoshop".

CTV - Theo VnExpress